Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23 - 24: Quyết định của Annadi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23 - 24: Vô cùng tức giận trước quyết định của Annadi về chuyện của mình tại hội đồng làng, Vasan đã bỏ đi mà không cần nghe Annadi giải thích gì thêm nữa.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23 - 24 -  Đứng giữa 2 bên, một là danh dự của gia đình và trách nhiệm đối với dân làng, Anandi rất khó xử không biết phải giải quyết thế nào trong việc của bác Vasan.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 24 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23: Khó xử

 

Nandu chơi đùa với bạn bè và không may xảy ra tranh cãi và bố cậu bé kia đã bênh con và đẩy Nandu ngã và bị Vasan nhìn thấy và ông đã đuổi việc người đàn ông này và không trả lương cho ông ta.Bức xúc với những gì Basant làm, người đàn ông này đã đưa sự việc ra hội đồng làng để giải quyết và điều này khiến Annadi vô cùng khó xử.Trước khi để sự việc đi quá xa và không thể để làm mất danh dự của gia đình mình, Anandi và Haron đã ngăn cản Vasan khuyên ông nên suy nghĩ kỹ, thương lượng lại để mọi chuyện kết thúc êm đẹp.Tuy nhiên, với tính cách bảo thủ, sót con và tin mình đúng, ông Basant sẵn sàng ra hội đồng làng. Ông tin Anandi sẽ bênh vực cho gia đình mình. Về phía Gehna, mặc cho Sumitra khuyên, Gehna vẫn kiên quyết ủng hộ chồng và chờ quyết định của Anandi và điều này khiến Annadi rất khó xử và không biết làm thế nào cho trọn vẹn cả đôi đường.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23: Khó xử

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 24: Quyết định của Annadi

Annadi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, Haron đã thấy được sự phân vâ của cô và ông đã khuyên cô nên làm sao để bản thân thấy đúng là được. Lời của Haron như ngọn hải đăng chỉ đường cho Annadi và cô đã có quyết định của bản thân mình. Dù rất khó khăn để đưa ra quyết định này nhưng cuối cùng Anandi đã làm đúng theo chức trách vai trò trưởng làng của mình, tuyên bố gia đình người thợ kia phải xin lỗi gia đình ông Basant vì người lớn xen vào chuyện của trẻ con và đẩy Nandu ngã. Tuy nhiên, cô cũng cho biết ông Basant phải trả gia đình người thợ kia đủ số lương mà họ đã làm, điều này đã khiến Vasan tức giận và ông đã bỏ về mà không nghe Annadi giải thích gì nữa cả.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23: Quyết định của Annadi

 

Mun
Nguồn: tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa