Bất ngờ với nội dung thiệp cưới của cặp đôi hot nhất Kbiz Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Emdep.vn - Thời gian cụ thể tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được tiết lộ.

Cách đây không lâu, trên mặt báo Hàn Quốc vừa bất ngờ đăng tải nội dung bên trong tấm thiệp cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo , từng gây sốt mấy ngày trước. Trong thiệp, ngày giờ cụ thể của đám cưới cũng được ghi rõ là vào 4h chiều ngày 31/10 (giờ địa phương) tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla.   

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31/10.  

Ngoài địa điểm tổ chức và ngày giờ chính thức, thiệp cưới còn có thông điệp bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh gửi tới các vị khách.  

 

Nội dung bên trong thiệp cưới của Song Joong Ki . 

Nội dung cụ thể của thiệp cưới như sau:  

"Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được người mà chúng tôi đã chờ đợi suốt bao lâu nay. Xin hãy đến và chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm bạn có trong hành trình cuộc đời của các bạn. Những chia sẻ của các bạn sẽ là thứ giúp chúng tôi vượt qua được chuyến phiêu lưu của cuộc đời mình.  

Song Joong Ki - Song Hye Kyo".  

Được biết, trong thiệp cưới còn có dòng chú thích ngắn: " Chúng tôi mong mọi người không gửi tặng hoa. Khách mời chỉ cầm theo tấm thiệp này".  

Thiệp cưới của cặp đôi rò rỉ trên mạng cách đây không lâu.  

Dòng chú thích khiến nhiều người hiểu ra rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo chắc chắn sẽ thắt chặt an ninh trong đám cưới. Thực tế, cặp đôi muốn có một hôn lễ ấm cúng cùng gia đình và bạn bè mà không có báo chí truyền thông.  

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị rất kỹ cho đám cưới lần này.  

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Cặp đôi sẽ thắt chặt an ninh trong đám cưới.  

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức sau 2 tuần nữa. Các fan rất đón đợi cơ hội nhìn thấy Song Hye Kyo diện váy cưới trắng bước vào lễ đường.  

Theo Gemini/ Khám phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa