Avirl Lavigne lần đầu tiết lộ về 2 người chồng và quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật

Emdep.vn - Từng có thời gian dài “oanh tạc” các bảng xếp hạng Avirl Lavigne bỗng dưng “mất tích” làm nhiều fan lo lắng.

Mới đây, nữ ca sỹ 34 đã xuất hiện trên số mới nhất của tạp chí Billboard. Avirl Lavigne lần đầu đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Avirl Lavigne đã kết hôn với Nickel Kroeger vào năm 2012 sau 1 tháng hẹn hò. Avirl kể lại rằng Nickel đã mang một chai rượu vàng trị giá 3000 USD đến buổi hẹn hò đầu tiên của họ.

Anh ấy viết rất nhiều bài hát nổi tiếng. Anh ấy chơi đàn guitar cho tôi nghe và tôi đã đeo chiếc nhẫn 14 cara chỉ sau 1 tháng hẹn hò”, Avirl chia sẻ. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vào năm 2015, sau gần 3 năm mặn nồng.  

Avirl Lavigne lần đầu tiết lộ về 2 người chồng và quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật

Avril Lavigne và người chồng thứ 2- Chad Kroeger khi còn mặn nồng.

Avirl Lavigne cũng nhắc tới người chồng đầu tiên của mình, Deryck Whibley. Hai người kết hôn vào năm 2006 khi cô 22 tuổi, nhưng đã chính thức ly hôn vào năm 2010. Avirl Lavigne vẫn khen ngợi chồng cũ là một người đàn ông tốt. Sau 2 lần ly hôn, Avirl Lavigne cho biết cô không hề hối hận và luôn sống hết mình vì tình yêu.

Avirl Lavigne lần đầu tiết lộ về 2 người chồng và quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật

Ngoài ra, Avirl Lavigne chia sẻ rằng cô đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh Lyme. Nữ ca sỹ bắt đầu cảm nhận được triệu chứng của bệnh trong tour diễn của mình vào năm 2014. Lyme là một loại bệnh phát ban, lây lan từ động vật sang con người thông qua côn trùng, đặc biệt là loài bọ cánh cứng.

Đây cũng là loại bệnh hiếm và không nhiều người mắc phải. Căn bệnh đã khiến Avril phải nằm liệt giường suốt năm tháng vào mùa xuân năm 2014. Cô thường xuyên bị chóng mặt, suy nhược cơ thể và đau mỏi ở các xương khớp. 

“Nhiều bác sỹ đã nói rằng họ không tìm ra phương pháp chữa trị cho căn bệnh của tôi. Lúc đó, tôi đã rất suy sụp. Tôi rất đau, tôi mệt mỏi, tôi thậm chí không thể ra khỏi giường. Hiện tại, tôi đã khỏe hơn rất nhiều. Tôi đã viết một bài hát thể hiện được tinh thần và cảm xúc của mình trong suốt thời gian chiến đấu với bệnh tật. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã luôn ở bên tôi trong suốt quãng thời gian qua”, Avirl Lavigne nói.

Quỳnh Trang/Theo Etonline

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa