Đàn bà khôn không bao giờ ngu dại làm 3 điều này vì chồng

Emdep.vn - Dù có hi sinh đến cỡ nào, đàn bà hãy tỉnh táo, chớ dại làm 3 điều này vì chồng đấy nhé!

Sống quên mình, thay đổi gượng ép bản thân

Khi yêu đàn bà khờ dại đến mức sẵn lòng nhận lấy mọi thua thiệt đắng cay, nguyện lòng làm mọi điều miễn sao đối phương vui là được. Thậm chí, rất nhiều phụ nữ còn nghĩ rằng “một sự nhịn chín sự lành”, chỉ cần nhún nhường đôi chút, để cho đối phương giành phần thắng khi tranh cãi thì gia đình sẽ ấm êm hạnh phúc.

Họ quên mất rằng, cái gì cũng có giới hạn của nó, sức chịu đựng cũng thế. Một khi đàn ông đã quen thói bắt nạt phụ nữ, quen là người chiến thắng độc tài thì chắc chắn đàn bà lúc ấy phải phục tùng, nghe lời họ trong mọi điều. Lúc này, bạn gần như sẽ sống theo sự sắp đặt của chồng thay vì được tự do quyết định đời mình.

Đàn bà khôn không bao giờ ngu dại làm 3 điều này vì chồng


Đàn bà khôn phải hiểu rằng đàn ông thích người vợ ngoan, nhưng lại cực chán người vợ đánh mất chính mình. Đàn bà khôn ngoan không bao giờ vì một người đàn ông mà thay đổi lộ trình cuộc đời mình. Họ có thể thương nhiều, yêu cuồng nhiệt nhưng chắc chắn không vì đàn ông đánh đổi điều gì. Vì họ biết hạnh phúc cuộc đời đàn bà không chỉ nằm duy nhất ở tình yêu của đàn ông.

Huống hồ, đàn bà nếu không thể sống là chính mình thì chỉ là sống phí sống tạm. Vì suy cho cùng, đàn bà khôn xem đàn ông cũng như một thứ trang sức đời mình. Vậy thì cớ gì họ phải thay đổi mình chỉ để hợp với trang sức. Đời này, trang sức thì nhiều, còn bản thân là chỉ duy nhất.

Để chồng quyết định mọi thứ trong cuộc sống, kể cả của mình

Đừng dại để chồng kiểm soát cuộc đời mình. Ai cũng có một cuộc đời để sống, chẳng cần ai phải sống thay cũng không cần ai phải xem xét giúp họ phải sống thế nào. Lời người đời nói, đàn bà khôn nghe nhưng cũng để đó mà thong thả sống cuộc đời mình.

Đàn bà khôn không bao giờ ngu dại làm 3 điều này vì chồng

Hãy nhớ, tự quyết định lấy cuộc đời mình, sống vì mình chứ đừng sống theo miệng lưỡi thế gian và cho chồng quyết định cuộc đời mình, phụ nữ nhé!

Hi sinh hết cho chồng con mà bỏ bê bản thân

Có nhiều chị em chăm chút, hi sinh hết vì chồng con mà quên mất, bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Nhiều người thậm chí thức đêm, thức hôm chăm con ốm, chăm chồng nhậu say nhưng đến lúc bản thân ốm đau lại gắng gượng làm phục vụ.

Đàn bà khôn không bao giờ ngu dại làm 3 điều này vì chồng

Đàn bà khôn không bao giờ sống như vậy. Họ biết điều tiết cuộc sống, biết hi sinh đúng chỗ và biết chăm lo cho bản thân mình. Họ có thể kiếm ra tiền, hoặc kiếm ít nhưng họ biết thưởng cho mình chiếc váy, bó hoa để thay đổi bản thân.

Đàn bà vì vậy nên nhớ, làm đẹp mình, chăm lo cho bản thân mình mới là cách giúp gìn giữ gia đình hạnh phúc.

Thùy Linh (T.H)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa