Cô gái sinh tháng 4: Là kiểu người thú vị đến mức không thể buông tay

Emdep.vn - Nếu bạn là người đặc biệt của cô gái sinh tháng 4, cô ấy sẽ bất chấp tất cả chỉ để tạo ra một thế giới đầy màu sắc xung quanh bạn. Bên cạnh một cô gái tháng 4, không bao giờ bạn thấy nhàm chán.

Bạn đã bao giờ “mất ngủ” vì một cô nàng tuy không xinh đẹp ngời ngời, nhưng lại vô cùng thu hút, thú vị đến mức gặp một lần chỉ muốn gặp thêm lần thứ hai, rồi cứ thế đắm chìm vào những gì thuộc về bản sắc của cô ấy. Đó rất có thể là một cô gái sinh vào tháng 4.

Cô gái sinh tháng 4: Là kiểu người thú vị đến mức không thể buông tay

Cô gái sinh tháng tư, tính cách và ngoại hình sẽ bị ảnh hưởng bởi hai chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Kim Ngưu (20/4 – 20/5). Cả hai cung hoàng đạo này đều không sở hữu những đặc điểm ngoại hình “tuyệt sắc” nhưng thường là có nét quyến rũ theo một cách rất riêng. Những cô gái sinh vào nửa đầu tháng tư có thể sở hữu một đôi mắt biết nói, hàng mi dài mềm rũ, ánh mắt trong đến mức có thể soi thấu tâm hồn bất kì ai. Cô gái sinh vào những ngày gần cuối tháng, lại được trời ban cho làn môi quyến rũ và một mái tóc đẹp đến mức ai cũng muốn chạm vào.

Cô gái sinh tháng 4: Là kiểu người thú vị đến mức không thể buông tay

Một điểm đặc biệt khác là gu chọn quần áo của cô gái tháng tư thường thiên về xu hướng sang trọng. Nên đôi khi cô ấy chỉ đơn giản mặc quần jean áo thun thôi, nhưng lại kết hợp khéo léo đến mức cả người toát ra thứ thần thái sang chảnh như đã “giàu từ trong trứng”.

Như đã nói, những cô gái sinh tháng 4 luôn rất thú vị. Sự thú vị này được trui rèn từ sở thích đọc sách, tính cách độc lập, sự mạnh mẽ luôn dám đương đầu với khó khăn mà không bao giờ chịu khuất phục. Nếu bạn là fan truyện ngôn tình có thể ví cô gái tháng tư là kiểu “nữ cường” trong truyền thuyết.

Cô gái sinh tháng 4: Là kiểu người thú vị đến mức không thể buông tay


Tuy vậy, nội tâm của cô ấy lại đầy giông bão, bởi vì khả năng che giấu cảm xúc rất tốt, bạn sẽ ít khi thấy nàng khóc. Cô gái tháng tư là lựa chọn tuyệt vời với những chàng trai không biết dỗ dành, hay cảm thấy phiền chán bởi một cô nàng suốt ngày khóc lóc.

Trong tình yêu, cô gái sinh tháng tư trung thành tuyệt đối với lựa chọn của mình. Lãng mạn và ngọt ngào, cô ấy sẽ tạo ra một thế giới đầy màu sắc xung quanh bạn. Sự thú vị không ngớt khiến bạn vô thức muốn nắm chặt nàng trong tay không bao giờ buông ra nữa.

Cô gái sinh tháng 4: Là kiểu người thú vị đến mức không thể buông tay


Thử nghĩ xem một cô nàng luôn hết mình với công việc, chân thành với người yêu, kiến thức phong phú, đôi khi hài hước và nói chuyện có duyên thì dù ngoại hình không mấy long lanh, cũng có biết bao người tình nguyện ngã vào sóng mắt của nàng. Có đẹp đến mấy rồi cũng sẽ phai tàn, hoặc nhàm chán theo thời gian, nhưng nếu chọn yêu một cô gái thú vị, không cần nói cũng biết, mỗi ngày trôi qua đều hưng phấn và thoải mái đến nhường nào.

Theo Bestie

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa