Chẳng cần ĐẸP TRAI, chỉ cần CHAI MẶT làm điều này, trái tim cô gái nào cũng sẽ tan chảy!

Emdep.vn - Không cần phải quá đẹp trai hay là anh hùng, những cử chỉ nhỏ nhặt dưới đây cũng đủ khiến nàng yêu bạn điên cuồng và trái tim nàng tan chảy.

Tin nhắn yêu thương

Muốn trái tim con gái tan chảy các chàng chỉ cần làm thế này thôi

Mỗi cô gái đều thích chàng trai của mình bày tỏ lời yêu thương qua những tin nhắn. Tin nhắn sáng sớm hay trước khi đi ngủ hoặc trong ngày đong đầy tình yêu sẽ làm bất cứ cô nàng nào cũng tan chảy trái tim.

Tặng quà hoặc hoa

Muốn trái tim con gái tan chảy các chàng chỉ cần làm thế này thôi

Tặng nàng những món quà nhỏ hay hoa mà không cần bất kỳ lý do nào hết cũng là cách thể hiện sự quan tâm của bạn tới người mình yêu. Nàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc. Cử chỉ nhỏ này giúp bạn ghi điểm lớn trong mắt cô ấy thực sự.

Thực sự khen ngợi cô ấy

Ai cũng thích được nghe lời khen ngợi, nhất là từ những người mà mình thương yêu. Khi bạn nói chuyện với bạn gái của mình, dù là về một vấn đề nghiêm trọng hoặc về một chủ đề chung, hãy thử làm khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy hoặc bằng cách bình luận về khuyên tai, bộ váy, móng tay, mái tóc, kiểu trang điểm.

Chú ý và khen ngợi những chi tiết nhỏ trên ngoại hình cũng đủ làm trái tim nàng tự tin hơn và trái tim nàng rung rinh hơn.

Ăn trưa hoặc ăn tối

Muốn trái tim con gái tan chảy các chàng chỉ cần làm thế này thôi

Nếu có thể, bạn hãy đưa nàng đến nhà hàng mà cô ấy yêu thích. Hoặc bạn hãy tạo cho nàng sự bất ngờ bằng cách tự tay vào bếp nấu những món ăn đơn giản. Làm như vậy thôi cũng làm nàng vui vẻ và mê mệt bạn hơn.

Giới thiệu cô ấy với bạn bè của mình

Khi yêu cô gái nào cũng muốn được gặp gỡ bạn bè của bạn. Tự hào và hãnh diện giới thiệu cô ấy đến bạn bè, đồng nghiệp sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình quan trọng với bạn. Điều đó cho thấy bạn rất tự hào về người yêu của mình.

Cho thấy mối quan hệ của hai bạn là an toàn

Muốn trái tim con gái tan chảy các chàng chỉ cần làm thế này thôi

Sự không an toàn trong mối quan hệ có thể phá vỡ mối ràng buộc của bạn với bạn gá. Đó là cảm giác tự nhiên trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Bạn nên cố gắng loại bỏ nó bằng cách liên lạc với cô ấy khi nào và bất cứ ở đâu có thể. Cô ấy sẽ biết bạn coi cô ấy là người quan trọng thế nào.

Sự hăng hái để quyết định tương lai

tình yêu

Ước mơ ngọt ngào nhất đối với bất kỳ cô gái nào là ổn định cuộc sống với chàng trai mình yêu. Bạn có thể biến ước mơ của nàng thành hiện thực bằng cách giới thiệu cô ấy với gia đình của bạn, đồng thời bạn hãy thể hiện mong muốn được nàng giới thiệu mình với gia đình của cô ấy.

Ngọc Huyền/Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa