Ấn Độ:Tám lần cưới vợ, 8 lần cuỗm tiền vàng chạy trốn

Emdep.vn - Cô K Banu, 28 tuổi từ làng K.Pudur đã đến sở cảnh sát Madurai sau khi người chồng thứ hai của cô đã lừa đảo kết hôn rồi sau đó ôm tiền vang chạy trốn.

K Banu, lần đầu tiên được kết hôn vào năm 2011 nhưng do một số lý do, cô đã ly dị trong vòng một năm. Trên một trong những lần cô đến một nhà thờ Hồi giáo ở Othakadai cô đã gặp một phụ nữ tên là Thaslima với người mà cô đã trở thành bạn bè và bắt đầu chia sẻ những vấn đề trong gia đình với nhau.

Ấn Độ:Tám lần cưới vợ, 8 lần cuỗm tiền vàng chạy trốn

Người đàn ông 8 lần kết hôn chỉ vì muốn lừa tiền của những phụ nữ cả tin.

Có một lần, Thaslima đã giới thiệu người đàn ông tên Kadhar Basha cho Banu và nói rằng Kadhar rất muốn kết hôn cùng cô. Kadhar tự giới thiệu mình là một nhân viên nhà ga tại quận Virudhunagar.

Lúc đầu Banu cũng không muốn kết hôn tuy nhiên Thaslima thuyết phục làm cô chấp nhận lời đề nghị này. Banu và Basha kết hôn ngày 26/5 vừa qua.

Những ngày đầu tiên trôi qua rất êm ả với Banu. Ngày 2/7, Kadhar nói với vợ rằng mình lên nhà ga làm việc. Sau khi chồng rời khỏi nhà, Banu phát hiện ra 35.000 rupi (tương đương gần 120 triệu đồng) và một số đồ trang sức bằng vàng đã biến mất. Khi gọi điện cho chồng, Kadhar nói rằng mình cầm tiền vì có việc gấp và sẽ trả trong thời gian sớm.

Vài ngày sau đó, Kadhar không quay trở về nhà và cũng không trả lời điện thoại của Banu. Cô gái trẻ sinh nghi và tìm hiểu về thân thế người chồng có hành tung kì lạ. Cô rất bất ngờ khi phát hiện ra rằng trước mình, Kadhar đã lấy 7 người vợ và lừa lấy tiền bằng thủ đoạn tương tự.

Banu đã tới đồn cảnh sát thành phố Madurai, giải thích tình huống và đề nghị được giúp đỡ.

(Theo TT & CL)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa