Sập trần khách sạn, bê tông rớt xuống... đám cưới

Emdep.vn - Tại một khách sạn ở Anh, mảng bê tông từ trần nhà tự nhiên rơi ập xuống đúng lúc cô dâu chú rể vừa cắt bánh cưới.

Cặp vợ chồng mới cưới Emily và Gary Parkin không thể tin nổi ngày trọng đại đời mình lại trở thành một cuộc hỗn loạn vì sự việc không ai lường trước. Em trai chú rể Neil Parkin, đồng thời cũng là phù rể, đã xây xẩm mặt mày khi bị một mảng bê tông rơi trúng đầu, Daily Record đưa tin. Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở Dundee, Anh vào thứ bảy vừa rồi.

"Tôi vẫn đau đầu và chóng mặt. Lúc đó tôi đang đứng bên ngoài chụp ảnh cho một gia đình thì nghe nói cô dâu chú rể chuẩn bị cắt bánh. Tôi quay vào xem thì thấy có thứ gì đó rơi độp vào gáy", anh kể lại.

Sập trần khách sạn, bê tông rớt xuống... đám cưới

Hai cô dâu cùng chiêu đãi tiệc cưới tại tầng 1 và tầng 2 của khách sạn gặp nhau bất đắc dĩ bên ngoài khi sự cố xảy ra.

Tiệc cưới buộc phải rời tới quầy bar gần đó trong khi khách sạn được các nhân viên cứu hộ tới xem xét. Chàng phù rể Neil được đưa tới bệnh viện khám.

Một đôi khác cũng đang tổ chức đám cưới trên tầng 2 lúc đó. "Tôi vô cùng tiếc vì chuyện này xảy ra với cô dâu ở tầng một. Ngày trọng đại của cả hai đôi chúng tôi đều bị hủy hoại. Khi chuông báo động kêu thì mọi người bảo nhau phải ra khỏi tòa nhà", chú rể của đôi này nói.

(Theo VNE)

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm