Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Emdep.vn - Đằng sau những lớp quần áo đắt tiền hay những sự nổi tiếng hư danh là những câu chuyện "rợn người" về cuộc sống của "nàng thỏ".

Trở thành người mẫu cho tạp chí đàn ông hàng đầu thế giới Play Boy là mơ ước của mọi cô gái, bởi lẽ chỉ cần xuất hiện trên trang bìa, cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn đổi khác. Tuy nhiên, đằng sau những bộ quần áo đắt tiền, sự nổi tiếng và tiền bạc là những “cay đắng” mà các “nàng thỏ” phải chịu đựng để có hào quang danh giá đó.

Mới đây, Holly Madison - một cựu người mẫu Play Boy, đồng thời là bạn gái số 1 của ông trùm Play Boy Hugh Hefner  - người đã sống tại ngôi biệt thự Play Boy gần 8 năm - đã tiết lộ những góc khuất khủng khiếp về tòa lâu đài lộng lẫy cũng như cuộc sống địa ngục của các nàng thỏ trong cuốn hồi kí mang tên: Sâu dưới hố thỏ: Cuộc phiêu lưu tò mò và câu chuyện cảnh giác của một nàng thỏ Playboy.

Để được vào biệt thự, bạn phải lên giường với Hugh Hefner trước

Đây là sự thật mà tất cả các nàng thỏ đều biết và đều đã trải qua. Trong cuốn hồi kí của mình, Madison đã viết: “Ông ta chẳng bao giờ hỏi họ có đồng ý làm bạn gái mình không mà chỉ đơn giản là đưa họ lên giường, nếu vừa ý, ông ta sẽ đưa họ vào biệt thự sống”.

Lúc đó, Madison cũng như nhiều cô gái khác cho rằng đây là cơ hội để đổi đời và đa số họ đều đồng ý với cách làm trên. Cánh cổng của căn biệt thự nguy nga có sức hấp dẫn mãnh liệt, tuy nhiên, sau 8 năm sống tại đây, Madison đã rút ra kết luận: “Ban đầu chúng tôi thấy cánh cổng to lớn đó đại diện cho quyền lực và tiền tài, nhưng hiện tại, đối với tôi nó chỉ đơn giản là cánh cổng nhốt cuộc đời chúng tôi mãi mãi”.

Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Hình ảnh bìa cuốn tự truyện của Holly Madison

Quan hệ tập thể là chuyện “cơm bữa” ở biệt thự Play Boy

Những nàng mẫu Play Boy buộc phải thích nghi với điều này nếu họ muốn ở đây lâu. Madison ban đầu được cho biết rằng chỉ có bạn gái số 1 mới được ngủ với Hugh. Nhưng sau đó cô nhận ra, sự thật hoàn toàn không như vậy. Trước khi đi ngủ, các cô gái sẽ phải mặc một bộ đồ ngủ gợi cảm màu hồng và bước vào phòng của Hugh.

Sau đó, ông ta sẽ quan hệ với bất cứ ai mà ông ta muốn. Madison tiết lộ: “Ông ta không hôn ai cả cũng không dùng bất cứ biện pháp bảo vệ nào, và mọi thứ diễn ra nhanh cũng y như lúc nó bắt đầu vậy, rõ ràng là ông ta không còn nhiều sức nữa”.

Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Ông trùm Play Boy bên cạnh các “nàng thỏ” của mình.

Ma túy - “kẹo” ở biệt thự

Madison cho biết lần đầu tiên cô gặp Hugh vào năm 2001 và ông ta đã mời cô hít ma túy như là cách để chào đón cô tới căn biệt thự. Quá sợ hãi, Madison đã từ chối ngay sau đó. Tuy nhiên, không ít các “nàng thỏ” khác đã học thói quen kinh khủng này từ ông trùm Play Boy.

Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Tiệc tùng và ma túy là chuyện thường xuyên xảy ra ở biệt thự Play Boy.

Hugh Hefner là một kẻ keo kiệt và ở bẩn

Cũng trong cuốn hồi kí của mình, Madison đã tiết lộ, Hugh dùng tiền trợ cấp để buộc các nàng thỏ tham gia vào các buổi tiệc tình dục trác táng của mình. Cô chia sẻ: “Nếu bạn không tham gia những bữa tiệc kiểu đấy, bạn sẽ không có tiền tiêu xài, không có bất cứ sự hào phóng nào ở đây cả, ông ta rõ ràng là một gã keo kiệt”.

Bên cạnh đó, ông trùm Play Boy còn là kẻ ở bẩn khi không bao giờ chịu thay thảm và nệm. Hầu hết những người mẫu mới vào đều phải nằm trên những chiếc nệm cáu bẩn, cho dù họ có dùng mọi cách để van nài được thay mới nhưng hầu như đều không có tác dụng.

Mặt khác, Hugh cũng nuôi nhiều chó và hàng ngày, các người mẫu đều phải chứng kiến chúng đi bậy khắp sàn nhà mà không dám phàn nàn.

Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Hugh Hefner – ông trùm Play Boy bị tố keo kiệt và ở bẩn.

Không có tương lai ở biệt thự Play Boy

Trong hồi kí, Madison chia sẻ cô từng mong muốn làm vợ và sinh con cho ông trùm Play Boy, mặc dù ông ta đã 80 tuổi. Nhưng sau đó, cô phát hiện ra, khi lấy vợ và sinh được hai con, Hugh đã gửi mẫu tinh trùng của mình đi, sau đó thắt ống dẫn tinh để đảm bảo không có thêm con cái về sau, và tránh phải “đổ vỏ” cho các “nàng thỏ” mà ông ta không hề tin tưởng.

Khi biết được điều này, Madison đã hoàn toàn suy sụp, cô đã viết rằng: “không hề có tương lai cho tôi ở đây, hoặc là tôi sẽ “chết mục xương” ở đây hoặc là tôi phải ra ngoài kia để đối mặt với thế giới”.

Và Madison đã chọn cách còn lại, cô rời khỏi ngôi nhà Play Boy, nơi đã đem đến cho cô thành công trong suốt 8 năm nhưng cũng mang lại không ít khổ đau mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Những sự thật “rợn người” về số phận của các nàng mẫu Play Boy

Cựu người mẫu Play Boy Madison đã rời khỏi biệt thự sau 8 năm sinh sống vì cô thấy không có tương lai khi tiếp tục ở lại.

Navy
(Theo Congluan)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa