Hoàng Tôn: “Tôi cần sự điềm tĩnh và trưởng thành"

Emdep.vn - Bẵng thời gian kể từ khi đăng quang “Tuyệt đỉnh tranh tài 2015”, Hoàng Tôn mới trở lại showbiz với hình ảnh trưởng thành, bớt ngông nghênh và tập trung nhiều về kế hoạch ca hát, mở phòng thu riêng.

Cái tên Hoàng Tôn  dường như rơi vào im ắng kể từ sau danh hiệu quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài. Không ra sản phẩm mới, không xuất hiện trên báo chí, nam ca sĩ chỉ đều đặn đi diễn theo lịch trình định sẵn. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối vì Hoàng Tôn bỏ qua “thời cơ vàng” ngay sau chiến thắng để bật lên một vị trí cao hơn, vững vàng hơn trong làng nhạc Việt. Cũng có không ít hoài nghi rằng Hoàng Tôn chỉ ăn may ở vài cuộc thi chứ thực tài chưa biết đến đâu.

Hoàng Tôn: “Tôi cần sự điềm tĩnh và trưởng thành

2015 là năm đánh dấu sự thay đổi lớn với Hoàng Tôn. Tham  gia “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” là sự lựa chọn để hình ảnh của nam ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Ban đầu, chàng ca sĩ 27 tuổi thừa có chút e dè khi tham gia vì lịch diễn quá dày, sợ không hoàn thành tốt các phần thi. Nhưng chính guồng quay của chương trình khiến Hoàng Tôn ngày càng yêu thích và đầu tư rất nghiêm túc trong từng tiết mục biểu diễn. “Khoảng thời gian tham gia “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” là một trong những kỷ niệm khó quên với Hoàng Tôn. Những đêm thức đến gần sáng để chọn bài hát, tìm cách phối cho hay và độc đáo nhất, tập vũ đạo đã khiến Hoàng Tôn có được nhiều trải nghiệm mới mẻ trong từng dòng nhạc. Và khi tên Hoàng Tôn được xướng lên cho ngôi vị quán quân thì tim như muốn vỡ ra vì vui mừng và có chút hoang mang, thậm chí nghệch ra vì vẫn chưa tin là sự thật. Một trong những dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của mình”, Hoàng Tôn nói.

Hoàng Tôn: “Tôi cần sự điềm tĩnh và trưởng thành'

Anh cũng chia sẻ nhiều hơn về hướng đi phía trước: “Về định hình cho tương lai và kế hoạch sắp tới, Tôn cũng không muốn nói trước quá nhiều. Tôn muốn mình hướng đến hình ảnh của một ca sĩ đa năng vừa sáng tác, vừa hát, vừa làm nhà sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó là xây dựng cho mình một ekip chuyên nghiệp đầy đủ chức năng chứ không riêng lẻ như hiện nay. Đó là con đường mà Tôn muốn đi tiếp theo cho sự nghiệp của mình”.

Hiện tại, chàng ca sĩ đang đi những bước đầu tiên để hiện thực hóa kế hoạch của mình, anh đã đầu tư một phòng thu với đầy đủ chức năng để cho ra một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Thời gian đầu chủ yếu cho ra mắt những sản phẩm của chính Hoàng Tôn. Sau một thời gian vận hành hoàn chỉnh sẽ bắt đầu thực hiện cho nhiều ca sĩ. “Biết đâu sau này có thể sẽ xuất hiện Hoàng Tôn Entertaiment trên thị trường giải trí của Việt Nam”, Hoàng Tôn úp mở về “đường dài” của mình. 

Ma Kết
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa