Độc và lạ: 15 ý tưởng làm dụng cụ để bút văn phòng

Emdep.vn - Một hộp đựng bút độc và lạ có thể khiến bàn làm việc của bạn trở nên cá tính hơn và giúp bạn có nhiều cảm hứng làm việc hơn.
Dưới đây là 15 ý tưởng làm dụng cụ để bút văn phòng "không giống ai" mà bạn có thể tự làm ở nhà bằng các vật dụng sẵn có như hộp thiếc, lõi giấy vệ sinh, sách cũ, khoanh gỗ và thâm chí là bàn chải gỗ.
Ghép 4 cuộn băng nhỏ lại
Bạn vẫn còn lưu giữ những cuộn băng ca nhạc cũ từ thế kỷ trước và không muốn bỏ chúng đi dù chúng không mở được nữa? Vậy, hãy trưng bày chúng theo một cách khác ngoài tủ kính, đó là ghép chúng lại để tạo thành hộp đựng bút nhỏ nhắn, đáng yêu trền làm việc của bạn!
Thử bàn chải gỗ 
Đơn giản hơn, bạn chỉ việc cắm chúng vào một chiếc bàn chải gỗ để ngược như thế này!
Tận dụng ổ cứng máy tính hỏng
Hoặc bạn cũng có thể ghép các ổ cứng máy tính hỏng để làm hộp bút tự chế, tương tự như ý tưởng làm dụng cụ để bút văn phòng với cuộn băng nhỏ.
Làm hộp đựng bút hình cốc kem
Sáng tạo hơn, bạn có thể trang trí chiếc hộp đựng bút chì của mình giống hình ly kem cốc.
Quấn dây vào hộp thiếc
Nếu có sẵn dây đay, cói, hoặc chỉ màu, bạn có thể quấn chúng vào một chiếc hộp thiếc đựng thức ăn sẵn đã dùng. Vậy là bạn đã có một chiếc lọ đựng bút xinh xắn và tiện dụng.
Tận dụng nút rượu đã dùng
Ý tưởng này có vẻ dễ thực hiện đối với những tín đồ rượu vang! Hãy nghĩ đến việc sưu tầm đủ nút chai rượu vang, sau đó bạn mới có thể bắt tay vào công đoạn gắn chúng vào một chiếc hộp thiếc.
Làm hộp bút bằng lõi cuộn giấy vệ sinh
Làm hộp bút bằng lõi cuộn giấy vệ sinh không khó. Nhưng để hộp bút của bạn trở nên cá tính, hãy bọc chúng lại bằng giấy trang trí và ghép nhiều lõi cuộn giấy lại với nhau.
Dán ảnh lên ống đựng bút
Hình ảnh, màu sắc là những thứ có thể tác động đến trạng thái cảm xúc của chúng ta. Không bỏ qua ý nghĩa lớn này của chúng, bạn có thể dán tranh, ảnh quanh cốc hoặc hộp thiếc để có lọ đựng bút mang dấu ấn riêng của mình.
Đục lỗ của một khoanh gỗ
Chưa hết, vẫn còn rất nhiều ý tưởng làm dụng để bút văn phòng khác để bạn vận dụng. Ví dụ, với gỗ, bạn có thể khoan các lỗ nhỏ ở khoanh gỗ và cắm bút của mình lên trên đó.
Đục lỗ trên các đĩa gỗ ghép
Tương tự, nếu bạn không có khoanh gỗ mộc tự nhiên, bạn có thể sử dụng đĩa gỗ ghép, ghép chúng lại và khoan lỗ, rồi cắm bút.
Một chút khéo léo với những cuốn sách cũ
Ý tưởng này đỏi hỏi bạn phải thực sự khéo léo trong việc ghép các tệp giấy được uốn lại cẩn thận sao cho mép giấy không bị bung ra.
Trang trí ống đựng bút với len
Cách trang trí này dành cho những cô nàng yêu thích đan nát và yêu thích sự sáng tạo. 
Độc và lạ: 15 ý tưởng làm dụng cụ để bút văn phòng
Nguyễn Mai - Nguồn: AAD
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa