Salad thịt bò nướng Mexico ăn kèm Tortillas ngon, giòn

Nguyễn Mai 2015-02-16 08:18
- Món thịt bò nướng kiểu Mexico được làm từ thịt ba chỉ nằm ở phần bụng trước (cơ hoành) ngay phần xương sườn, một trong 10 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ.
Nguyên liệu:
+ 454g thịt bò ba chỉ thái lát mỏng
Nguyên liệu làm nước sốt:
+ Nước cốt chanh (từ 1 quả canh)
+ 62,5 ml dầu ôliu
+ 4 g rau mùi tây băm
+8,4 g đường
+ 1 g hạt mùi xay
+ 0,5 g thì là xay
+ Muối và tiêu để nêm
+ ½ quả kiwi gọt vỏ, xay nhuyễn
Nguyên liệu trang trí:
+ Rau mùi tây băm nhỏ
+ Hành thái hình hạt lựu
+ Nước sốt 
+ Chanh
Cách làm:
- Thái thịt bò thành những lát mỏng, bỏ vào bát và trộn với các nguyên liệu gia vị đã chuẩn bị.
- Đặt bát thịt bò đã tẩm ướp gia vị vào tủ lạnh ít nhất 1 tiếng, nhưng không nên để qua đêm.
- Sau đó, lấy thịt bò ra ngoài làm nguội trong khoảng 30 phút trước khi nấu.
- Cho chảo lên bếp, đổ thịt bò vào đun ở nhiệt độ cao trong khoảng 10 – 15 phút để thịt bò chín mềm, không bị dai
- Đổ thịt bò ra đĩa, ăn nóng với bánh Tortillas ngô, hành, rau mùi tàu băm, nước sốt và chanh.
Nguyễn MaiNguồn: IFB
(Theo Congluan.vn)
 

 Mời bạn tham khảo

THỰC ĐƠN CHO MÂM CỖ TẾT

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút