Cách làm gà rán giòn tan không thua ngoài hàng

Trang Airi 2015-04-04 07:04
- Sao bạn phải mất công ra hàng thức ăn nhanh khi có thể tự tay làm món gà chiên thơm phức dễ dàng thế này chứ
Nguyên liệu:
+ Bột mì
+ 5 cánh
+ 1 quả trứng
+ 50g vụn bánh mì
+ Rượu gạo
+ Hạt tiêu đen
+ Hẹ
+ Gừng, tiêu, muối
+ Nước sốt cà chua

#1  Sườn xào chua ngọt "phiên bản" mới rất ngon cơm

#2  Mẹo để có nồi thịt kho tàu chuẩn

#3  Món ngon mỗi ngày

Cách làm:
- Bước 1: Cánh gà rửa sạch, ướp với 1 thìa rượu gạo, nửa muỗng cà phê hạt tiêu đen, 1 ít muối, nửa thìa tiêu, 1 ít hẹ, 3 lát gừng trong vòng 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể ướp qua đêm trong tủ lạnh nếu muốn gà được thơm và ngon hơn.
- Bước 2: Chuẩn bị bột mì, vụn bánh và trứng.
- Bước 3: Lăn cánh gà trên đĩa bột cho bột bám đều.
- Bước 4: Sau đó nhúng cánh gà vào bát trứng
- Bước 5: Cuối cùng lăn tiếp qua đĩa vụn bánh
- Bước 6: Đem chiên cánh gà trên chảo ngập dầu trong 5-7 phút.
- Bước 7: Vớt gà đã chín vàng ra đĩa, dùng kèm với sốt cà chua.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Toner “Siêu căng bóng” liệu có thần thánh như lời đồn?