Bánh kem chiên 'trong lạnh ngoài nóng', giòn rụm, mát lành

Emdep.vn - Làm thế nào để có được đĩa bánh kem chiên giòn mát, nóng hổi bên ngoài nhưng lại mát lịm bên trong? Hãy cùng khám phá cách làm trong công thức sau nhé!

Nhân kem mềm mát, mịn màng, được bọc trong lớp vỏ bánh mỳ giòn rụm, nóng hổi được chiên chín vàng, thử hỏi liệu có món ăn nào độc đáo, lạ miệng như món kem chiên "ngoài nóng trong lạnh" này không?

Hãy cùng tham khảo cách làm bánh kem chiên sau đây và tự tay chế biến món ăn này nhé! 

Chúc các bạn thành công và có được những đĩa bánh kem chiên thật ngon!

Lam Anh (Việt hóa)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa