Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”

Emdep.vn - Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh bày tỏ sự thán phục trước điệu nhảy “xoắn quẩy” trong liên khúc “Chào buổi sáng” và “Tôi thích” của các thí sinh đến từ đội Cẩm Ly.
Kết thúc nhiều tập của Vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức bước vào Vòng Đối đầu giữa các thí sinh với đêm mở màn tối 22/8. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn ra 3 thí sinh trong đội của mình tạo thành một nhóm thể một ca khúc hoặc liên khúc nhiều bài hát. Kết quả, huấn luyện viên sẽ chọn một trong ba thí sinh để đi tiếp cùng các thành viên chiến thắng trong đội. Vòng Đối đầu cũng đánh dấu sự xuất hiện của dàn cố vấn chuyên môn. Dương Khắc Linh mời “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly mời nữ ca sĩ Minh Tuyết, còn Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh mời giọng ca đến từ Hải Phòng – Thu Phương. 
Đức Duy – Hằng My – Hải Anh (đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh) là những thí sinh có độ tuổi chênh lệch nhau cao nhất trong đội của Giang – Hồ. Tuy vậy cả 3 đã cùng nhau kết hợp ăn ý và nhuần nhuyễn trong ca khúc “Lips are moving”. Phần trình diễn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay. Đặc biệt, cô bé Hải Anh tuy là em út của đội nhưng lại hát và nhảy máu lửa nhất. Hải Anh cũng là thí sinh được huấn luyện viên Cẩm Ly thích nhất. Tuy vậy, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang quyết chọn Hằng My. 
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Hằng My (ngoài cùng bên trái) là thí sinh được đi tiếp. 
Nguyễn Ngọc Phụng - Bùi Hà My - Đỗ Tuấn Lịch đến từ đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc “Say you do” của Tiên Tiên. Chính huấn luyện viên Khắc Linh đã mời Tiên Tiên viết lời Việt cho ca khúc này để các thí sinh nhí dễ thể hiện. Hồ Hoài Anh thích cách chọn bài và trang phục cho các thí sinh của Dương Khắc Linh trong khi Lưu Hương Giang chia sẻ phần trình diễn của xứng đáng là một tiết mục trình diễn nhuần nhuyễn. Phần trình diễn của các em nhỏ trong đội Khắc Linh được cho là khá nhẹ và chưa đủ độ bỏng cháy. Tuy vậy khán giả vẫn dành nhiều ngợi khen cho sự đáng yêu của các thí sinh trên sân khấu. Kết quả, Hà My là thí sinh chiến thắng. 
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Các học trò của Dương Khắc Linh thể hiện "Say you do". 
Tường Vy – Như Ngọc – Tiến Quang (Đội Dương Khắc Linh) thể hiện “Chị tôi”, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Đài. Cách dàn dựng của huấn luyện viên Dương Khắc Linh được Hồ Hoài Anh hết lời khen ngợi, nam nhạc sĩ cho rằng các thí sinh được tạo điều kiện để thể hiện giọng hát. Lưu Hương Giang và Cẩm Ly bất ngờ trước sự tiến bộ của Tiến Quang trong giọng hát. Kết quả, Tiến Quang là thí sinh đầu tiên của đội Dương Khắc Linh tiến vào vòng trong.
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Tiến Quang (ở giữa) là thí sinh được Dương Khắc Linh chọn. 
Mẫn Nhi – Đức Mạnh – Lan Vy (Đội Cẩm Ly) đối đầu trong liên khúc “Chào buổi sáng” và “Tôi thích”. Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh bày tỏ sự thán phục trước điệu nhảy “xoắn quẩy” của các học trò đội Cẩm Ly. Các thí sinh đã thể hiện được sự sôi động, vui tươi, nhí nhảnh từ nụ cười tỏa nắng đến phong cách trình diễn trong tiết mục. Lưu Hương Giang cho rằng, cách dàn dựng của huấn luyện viên Cẩm Ly rất tuyệt ở đoạn kết. Cuối cùng, chị Tư chọn Lan Vy là thí sinh đi tiếp trong đội của mình. 
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Các huấn luyện viên hào hứng với điệu nhảy "xoắn quẩy". 
Bích Ngọc – Hồng Minh – Hoàng Lâm là những thí sinh cuối cùng trong tập 1 Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí diễn ra ngày 22/8. Các em nhỏ đến từ đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã làm khán giả trong khán phòng "dậy sóng" khi thể hiện “Xin cho tôi”, sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây là tuyệt phẩm âm nhạc khó thể hiện đối với lứa tuổi còn quá nhỏ của các em. Các em chưa đủ trải nghiệm để có thể hiểu hết ca từ của bài hát. Thế nhưng ba bé đã đem đến một phiên bản “Xin cho tôi” dạt dào tình cảm hồn nhiên, trong sáng và khiến cả khán phòng lắng đọng trong từng câu hát. 
Thí sinh đội Cẩm Ly gây bão với điệu nhảy “xoắn quẩy”
Các học trò của đội Giang - Hồ thể hiện một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 
Lưu Hương Giang chia sẻ cô rất yêu thích và đặt nhiều tâm huyết vào ca khúc này. Em gái của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tỏ ra hạnh phúc khi các học trò đã làm tốt trong việc chuyển tải tinh thần của nhạc Trịnh Công Sơn. Kết quả, "Công chúa tóc dài" Hồng Minh là thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng trong. Nữ thí sinh sở hữu chất giọng cao cùng kỹ thuật thanh nhạc bài bản được cho sẽ là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của năm nay. 
Tập 2 Vòng Đối đầu sẽ diễn ra vào tối thứ 7 tuần sau, ngày 29/8/2015. 
Lê Đức 
Ảnh: BTC Giọng hát Việt nhí
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm