Thí sinh Giọng hát Việt nhí: Quán quân chật vật ở nhà thuê, á quân lại nhận cát-xê "khủng"

Loan Mac 2023-08-10 17:23
- Bước ra từ cuộc thi, có thí sinh trở thành cái tên đắt show, nhận cát-xê "khủng", có người lại chật vật tìm chỗ đứng.

Dàn sao nhí như Quang Anh, Phương Mỹ Chi từng bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí với các giải quán quân, á quân đều có những định hướng riêng. Có người nhận mức cát-xê lên đến nghìn đô nhưng người lại chật vật.

Phương Mỹ Chi cát-xê hơn 137 triệu đồng

Phương Mỹ Chi được coi là thí sinh nhí nổi tiếng nhất Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên dù chỉ đạt ngôi vị Á quân. Sau khi tham gia cuộc thi, Phương Mỹ Chi được ca sĩ Quang Lê giúp đỡ. Anh nhận "Cô bé dân ca" làm con nuôi. Kể từ đó, sự nghiệp của cô ngày càng thăng hoa. Sau đó, cô bắt đầu hành động một mình.

Rời cuộc thi nhiều năm, Phương Mỹ Chi giờ đã là một ca sĩ nổi tiếng.

Khi còn làm việc với cha nuôi, Quang Lê từng tiết lộ, cát-xê mỗi suất đi hát của Phương Mỹ Chi vào khoảng 6.000 USD (tương đương 137 triệu đồng), mỗi lần đi lưu diễn sẽ nhận được khoảng 3 suất. Ước tính sau chuyến lưu diễn ngắn ngày, Phương Mỹ Chi đã kiếm được 400 triệu đồng. Tại Việt Nam, nữ ca sĩ cũng được trả cát-xê hơn 100 triệu đồng/sự kiện. Hiện tại, cô ca sĩ trẻ cũng đã thành lập công ty riêng, mua được nhà, xe hơi và mở cửa hàng cho mẹ.

Quang Anh vẫn ở nhà thuê, từng muốn bỏ nghề

Tham gia Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên cùng Phương Mỹ Chi, Quang Anh may mắn giành được giải quán quân chung cuộc. Ngày đăng quang, Quang Anh trở thành hiện tượng trong làng giải trí và được săn đón. Tuy nhiên, sau một thời gian, Quang Anh không chọn tham gia các buổi biểu diễn quy mô mà thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau nhiều năm đăng quang, Quang Anh đã trưởng thành hơn. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh vẫn có phần chật vật. Hiện anh đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh Quang Anh của trước đây.Tuy nhiên, hành trình của anh gặp khá nhiều khó khăn. Học trò cũ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng tiết lộ anh vẫn ở nhà thuê khi vào TP.HCM sinh sống và làm việc.

Nam ca sĩ trẻ đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder và trở lại showbiz với vai trò thí sinh cuộc thi rap. Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và chờ đợi anh suốt thời gian qua. Giọng ca sinh năm 2001 thẳng thắn cho biết 10 năm qua anh có nhiều trải nghiệm hạnh phúc nhưng cũng gặp phải những điều không hay: “Có những thời điểm, tôi đã phải đứng giữa 2 lựa chọn là tiếp tục hay dừng lại".

Trở lại cuộc thi Rap Việp mùa 3 năm nay, nhiều fan mong chờ vào màn tỏa sáng của quán quân Giọng hát Việt nhí năm nào.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao cảnh "cởi" của HIEUTHUHAI trong 2 ngày 1 đêm gây phản cảm?