Thái Bảo Trâm: “Tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng”

Emdep.vn - ​Học trò của Đàm Vĩnh Hưng bật mí rằng, cô sẽ giảm cân và thay đổi ngoại hình để hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng, hát được nhiều dòng nhạc.
- Single "Giấc mơ riêng mình em" của Bảo Trâm nhận nhiều ngợi khen của truyền thông và người hâm mộ. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào? 
Tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khán giả và người hâm mộ. Có lẽ cảm ơn thôi cũng không đủ vì tôi biết khán giả đã dành nhiều tình cảm cho tôi trong Giọng hát Việt, từ khi cuộc thi bắt đầu cho đến khi dừng cuộc chơi. Tôi thực sự trân trọng và biết ơn những người yêu mến đã bình chọn để tôi đi qua nhiều vòng thi. Còn hiện tại, tôi hết sức xúc động khi sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình lại được mọi người yêu mến và đón nhận. 
Thái Bảo Trâm: “Tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng”
Bảo Trâm vừa ra mắt single "Giấc mơ riêng mình em". 
- Cơ duyên nào đã đưa bạn hợp tác với nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường?
Tôi luôn tin vào chữ “duyên” và cũng tin vào sự may mắn trong cuộc sống. Cuộc gặp gỡ giữa tôi và Nguyễn Minh Cường cũng bắt nguồn từ chữ “duyên” như thế. Tôi và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường quen nhau lúc casting vòng loại Giọng hát Việt 2015. Anh Cường là một nghệ sĩ hết sức tài năng, vừa là ca sĩ của nhóm bè đình đám Cadillac, vừa có tài sáng tác nhạc. Trong quá trình tôi tham gia cuộc thi, anh đã góp ý và xây dựng các bài hát cho tôi và đến khi cuộc thi kết thúc thì anh ấy viết tặng tôi ca khúc này. Bài hát này viết ra như để dành riêng cho giọng hát của tôi vậy, từ ca từ bài hát đến giai điệu đều phù hợp với cá tính âm nhạc, chất giọng và quãng giọng của tôi. 
- Huấn luyện viên của bạn - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đóng vai trò như thế nào trong sản phẩm âm nhạc đầu tay của này?
Anh Đàm Vĩnh Hưng luôn ủng hộ và động viên, hỏi han các học trò sau khi kết thúc cuộc thi. Anh luôn khích lệ và tạo điều kiện cho tôi tham gia các show diễn cùng anh. Sau khi ra mắt ca khúc mới này, anh Đàm Vĩnh Hưng còn nhắn cho tôi là: “Nhất định phải ngon lành nhé bé mập” (cười). 
Thái Bảo Trâm: “Tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng”
Bảo Trâm là một trong những thí sinh xuất sắc của đội Mr. Đàm trong The Voice năm nay. 
- Nhìn lại chặng đường ở Giọng hát Việt 2015, bạn nghĩ Giọng hát Việt đã mang lại cho mình những gì?
Thứ nhất, tôi có cơ hội được làm việc với ekip chuyên nghiệp cùng các huấn luyện viên nổi tiếng. Thứ hai, tôi được trải nghiệm và thể hiện bản thân mình. Tôi có thể bất chấp khó khăn bệnh tật trong quá trình thi, cũng như biết được giới hạn và khả năng của mình. Thứ ba, tôi được mọi người biết đến và may mắn hơn là được mọi người yêu thương, đón nhận.
Thái Bảo Trâm: “Tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng”
Bảo Trâm là sở hữu chất giọng đẹp và quãng giọng "khủng". 
- Nếu phải nhận xét về huấn luyện viên của mình, bạn sẽ nói điều gì?
Chỉ 4 từ thôi: Thương người, chân tình, hài hước và sâu sắc.
- Bảo Trâm được yêu thích với hình ảnh một cô gái mũm mĩm, đáng yêu nhưng để đi được đường dài trong showbiz, ngoại hình đẹp thực sự là một lợi thế. Bạn có ý định sẽ thay đổi ngoại hình không, ví như giảm cân chẳng hạn?
Anh Đàm Vĩnh Hưng khuyên tôi một cách chân tình “phải giảm cân gấp, một tuần phải ráng giảm 3kg” (mặt buồn). Nhưng chắc tôi chỉ giảm 300g quá (cười lớn). Nói vậy thôi nhưng mình sẽ cố gắng. Trong thời gian tới, tôi sẽ giảm cân và thay đổi hình ảnh. Nhưng chắc sẽ không quá gầy vì tôi thích sự khỏe khoắn, tự tin, bốc lửa trên sân khấu. Tôi hy vọng có thể hát và biểu diễn tốt (như các nghệ sĩ US-UK). Định hướng của tôi là một ca sĩ đa năng hát được nhiều thể loại âm nhạc. Chỉ cần khán giả yêu thích và đón nhận tôi sẽ không ngại thể hiện bất cứ dòng nhạc nào.
Thái Bảo Trâm: “Tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng”
Bảo Trâm hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng. 
- Sở hữu một giọng hát khủng lại hát được nhiều dòng nhạc khác nhau. Bạn có dự định gì trên con đường nghệ thuật sắp tới?
Trong tương lai tôi sẽ cố gắng ra nhiều sản phẩm âm nhạc của riêng mình hơn nữa. Trước mắt tôi đang ấp ủ dự án với hai thể loại ballad và Dance. 
- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện thú vị! 
Lê Đức
Ảnh: NVCC 
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm