Tập 6 'Sống chung với mẹ chồng': Nàng dâu mở đầu màn 'bật' lại mẹ chồng khiến người xem hả hê

2017-04-15 07:00
- Trong tập 6 bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", sức chịu đựng đi quá giới hạn, Vân (Bảo Thanh) thẳng thừng đáp lý với mẹ chồng khiến bà uất ức phát điên.

 

Hụt hẫng khi lòng tốt bị bà Phương từ chối, thậm chí chỉ trích không ra gì Vân liền xả giận lên đầu Thanh. Cô nói mình không thể hiểu nổi mẹ chồng khi luôn nghi ngờ người khác có tà ý. 

Tối đó, vẫn như mọi khi, Vân không thể trong giấc vì nỗi ám ảnh nhìn thấy bóng trắng đáng sợ trong phòng. Cô gái trẻ quyết định xin nghỉ làm ở nhà dưỡng sức. Nhân cơ hội này bà Phương đã đặt vấn đề, từ gợi ý đến thúc giục Vân chuyện con cái. 

Quá áp lực, Vân nhờ bạn thân đến nhà đưa đi giải toả. Dù biết mẹ chồng khó tính, nhưng nàng dâu trẻ không thể ngờ bà Phương đã cư xử thiếu lịch sự khi đuổi bạn thân ra khỏi nhà. 

Quá mất mặt, lại bị mẹ chồng tuyên bố không được phép đưa người lạ đến nhà, Vân ngay lập tức có phản ứng. Cô phản biện quan điểm đã lấy chồng phải cắt đứt quan hệ bạn bè và khẳng định: “Mẹ vô lý không chịu nổi. Sạch sẽ làm gì khi biến mình thành người cô độc”. 

sống chung với mẹ chồng tập 6

Tình tiết này đã đẩy tập phim đến đoạn cao trào, kịch tính. Bất ngờ vì bị con dâu ‘bật’ lại, bà Phương la lối, quát tháo ầm ĩ. Được con trai xuất hiện bênh vực, bà càng được đà làm dữ hơn. Thậm chí, bà Phương xông thẳng vào phòng lên lớp Vân mặc cho cô gái trẻ câm lặng vì mệt mỏi. 

Những giờ phút sau đó với Vân thật kinh khủng, cô phải nhập viện vì rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Trong khi đó, bà Phương lại tự tin khẳng định Vân mệt mỏi vì có bầu nhờ quan sát những biểu hiện tế nhị. 

Trở về căn phòng từng hạnh phúc nhưng giờ đầy ám ảnh, Vân có cảm giác bị đày đoạ cả thể xác lẫn tinh thần. Đau lòng hơn khi cô chứng kiến không khí vui vẻ của gia đình như chưa hề biết sự tồn tại của mình dù đang đau ốm. 

Không thể tiếp tục chịu đựng, Vân học đúng bài mẹ chồng. Cô không ra mặt đối đầu mà quay sang hành hạ Thanh. Yêu Vân, Thanh đành chấp nhận thưa với mẹ những điều khoản tôn trọng sự riêng tư của vợ. Tuy vậy, đôi trẻ không ngờ bà Phương đã nghe thấy hết cuộc trò chuyện. 

Tập phim khép lại với cảm giác hả hê khó tả. Bà Phương nổi đoá trước yêu cầu quá quắt của con dâu nhưng đành bất lực. Liệu Vân sẽ tung chiêu trò gì tiếp theo? Và liệu bà Phương có để yên cho nàng dâu trẻ lộng hành? Tất cả sẽ có trong tập 7, “Sống chung với mẹ chồng”, phát sóng lúc 20h45, ngày 19/4 trên kênh VTV1. 

Theo Quỳnh Anh/ VietNamNet

 

qc-epoint