Step Up All In: Bạn thực hiện giấc mơ vì điều gì?

Tống Trần 2014-08-31 06:17
- (Em đẹp) - Những màn vũ đạo nóng bỏng đã trở lại màn ảnh rộng trong cuối tháng 8 này, "Step Up All In" mang đến thêm 1 lựa chọn giải trí nữa cho những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Góp phần làm cho mùa hè trong rạp thêm cuồng nhiệt, "Step Up All In" là một kết hợp của hai phần 2 và 3 khi các nhân vật của chúng ta có cơ hội gặp lại những nhân vật đã gắn bó mật thiết với Step Up ngay từ đầu: Sean (Ryan Guzman), Andie (Briana Evigan), Moose (Adam G.Sevani), Camille (Alyson Stoner)... Nhưng giờ đây, thay vì một tuổi trẻ vô lo, họ sẽ phải đối mặt với câu hỏi quen thuộc: Ta chiến đấu cho giấc mơ của mình vì điều gì?

Poster phim "Step Up All In"

Vũ công vốn là một nghề không hề dễ dàng, để có được những phút giây tỏa sáng ngắn ngủi trên sân khấu, người vũ công phải trải qua hàng giờ liền luyện tập cả về kỹ thuật lẫn đầu tư chất xám. Họ có thể gặp chấn thương, có thể vĩnh viễn không bao giờ nhảy được nữa, nhưng cái giá mà họ được trả lại quá rẻ so với những nguy cơ họ đối mặt.

Cơ hội thì quá ít ỏi, nhưng tài năng trên khắp đất Mỹ lại quá dư thừa. Để kiếm sống bằng nghề vũ công, chưa nói đến việc tỏa sáng đã là một con đường dài chưa thấy được đích đến, ngay cả với những kẻ xuất chúng bậc nhất. Và đó chính là những gì mà các vũ công của chúng ta phải đối mặt trong "Step Up All In" khi tất cả đều đã trưởng thành và bắt đầu xây dựng cuộc sống riêng của mình.

Đánh đổi tất cả để đuổi theo giấc mơ của mình

Không còn những ngày tháng sống chỉ có nhảy và nhảy, những nhân vật của chúng ta phải sống trong nhà kho, bán từng món đồ trên eBay, ăn những bữa ăn rẻ tiền nhất và làm những công việc tận cùng của xã hội Mỹ chỉ để có thể thực hiện trọn vẹn giấc mơ của mình và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Mình thực hiện giấc mơ vì điều gì?”. Trên con đường đó, họ nhận thấy mình đang đi một trò chơi mạo hiểm, cố gắng giữ thăng bằng cho một bên là cống hiến và phần còn lại là những phần thưởng vật chất đầy quyến rũ đằng sau đó. Đến cuối cùng, họ sẽ chấp nhận đánh mất chính mình bởi một Hollywood bon chen ít tình người, hay họ vẫn vững vàng thách thức tất cả các luật lệ của giới giải trí khắc nghiệt?
 
Bạn thực hiện giấc mơ vì điều gì?

Vẫn theo mô típ cũ, vẫn là tham gia vào một cuộc thi nơi mà đội chiến thắng sẽ được giải quyết mọi vấn đề. Nhưng lần này, vũ đạo trong "Step Up All In" đã mang tính trình diễn, công phu hơn tuy có mất đi sự ngẫu hứng so với những phần trước. Nếu như ở Step Up 2 và 3, người xem được chiêm ngưỡng những cuộc biểu diễn ngoài đường phố, trên bàn ăn, trong toa tàu điện... thì lần này những phần trình diễn đã có hẳn một câu chuyện phức tạp ẩn giấu đằng sau mỗi động tác. Nhưng vì những phần trình diễn được thiết kế với cấu trúc chặt chẽ nên người nghệ sĩ cũng ít đất để phô diễn tình cảm hơn, đây là một điều đáng tiếc của "Step Up All In" so với các phần trước.

Sân khấu công phu với những màn trình diễn có kết cấu chặt chẽ

Tóm lại, "Step Up All In" là một bữa ăn ngon miệng, một bộ phim về đề tài vũ công rất tốt để giải nhiệt cho những ngày hè nóng bỏng của Việt Nam, thích hợp cho một buổi tối giải trí nhẹ nhàng khi bạn không muốn vướng đọng nhiều và về nhà với dư vị của một giấc mơ có kết thúc hạnh phúc.

Trailer phim "Step Up All In" - phụ đề tiếng Việt bởi CGV Cinemas Vietnam


Thông tin phim

"Step Up All In"
Thể loại: Tâm lý, Âm nhạc, Lãng mạn
Đạo diễn : Trish Sie
Diễn viên : Alyson Stoner, Briana Evigan, Ryan Guzman
Thời lượng: 112 phút
Khởi chiếu tại Việt Nam: 22/08/2014

Tống Trần
Nguồn ảnh: IMDb
logo smaillqc-epoint
loading...
qc-epoint