'Sống chung với mẹ chồng' tối nay: Hỗn láo với bà Phương, Vân bị chồng đánh chảy máu mũi

2017-05-31 16:30
- Ở tập phim sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", nàng dâu Bảo Thanh sẽ tiếp tục bị chồng đánh đến bật máu.

Tập 22 của "Sống chung với mẹ chồng" đã kết thúc phát sóng cùng với tình tiết căng thẳng liên quan đến mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương ) và nàng dâu - Minh Vân ( Bảo Thanh ). Nghi ngờ mẹ chồng lén lấy tiền tiết kiệm của mình để mua nhà riêng, Vân đã nói ra những lời khó nghe. Vân tức giận bỏ ngang bữa cơm gia đình rồi hậm hực bước ra khỏi nhà. Thấy vợ như vậy, Thanh ( Anh Dũng ) đuổi theo hòng giải thích, nhưng Vân ngay lập tức mắng chửi Thanh: "Anh là đồ lừa đảo. Cả nhà anh đều là đồ lừa đảo". 

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập 23 sắp phát sóng, khán giả không khỏi bất ngờ khi tiếp tục được chứng kiến chuỗi diễn biến căng thẳng xoay quanh vấn đề tiền bạc này. Vân cùng Thanh đến nhà bà Phương để nói chuyện phải quấy. Bà Phương đưa cho Vân 1 cục tiền to và nói rằng bà không hề có ý định lừa gạt hay chiếm đoạt tiền của cô. Trong lúc cự cãi, bà Phương làm rớt tiền xuống đất, sau đó bà còn mắng Vân vì cho rằng dù đã lấy chồng nhưng Vân cứ hay "thậm thụt, thập thò" về nhà mẹ đẻ. 

Bà Phương giữ chặt Thanh để anh không đánh Vân thêm nữa 

Tiếp đến, Thanh giơ tay đánh Vân. Cô nàng ngã xuống đất và bật cả máu mũi. Thấy con trai đánh vợ, bà Phương nhào đến ôm anh để can ngăn. Vừa giữ chặt Thanh, bà Phương vừa bật khóc: "Thanh ơi, là lỗi tại mẹ, lỗi tại mẹ. Con ơi, nhà mình vô phúc, vô phúc con ơi". Trong khi đó, Vân nhìn Thanh bằng ánh mắt đầy căm hận. Bị chồng đánh bật máu thế này, Vân không thể xem như là chẳng có gì. Tuy nhiên, Thanh không hề có ý định xin lỗi Vân. Mắt anh chàng long lên và trừng trừng nhìn Vân: "Cô xin lỗi mẹ tôi ngay". Nhiều khán giả dự đoán rằng, có thể khi bị bà Phương trả lại tiền với thái độ bực tức, Vân đã lớn tiếng cự cãi lại. Không chịu nổi cảnh vợ hỗn hào với mẹ, Thanh đã đánh Vân. 

Vân bị đánh đến mức bật máu vì cãi nhau với gia đình chồng 

Ở một diễn biến khác, ông Phương (Trần Đức) lên tiếng yêu cầu bà Phương hãy bớt nói năng độc mồm độc miệng. Ông Phương nhỏ nhẹ bộc bạch với bà Phương rằng dù tâm tính không xấu nhưng cách bà nói ra lại dễ khiến con dâu hiểu lầm. Nếu bà Phương muốn Thanh sớm quay về nhà sống cùng mình thì tốt nhất là phải đối xử lịch sự cùng con dâu. 

sống chung với mẹ chồng

Ông Phương khuyên nhủ bà Phương phải bớt độc mồm độc miệng với con dâu 

Tập 23 "Sống chung với mẹ chồng" sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 31/5/2017 trên kênh VTV1. 

Theo Shindo/Trí Thức Trẻ

qc-epoint
loading...
qc-epoint