'Sắc đẹp ngàn cân' dụ dỗ người xem ra rạp cuối tuần

Emdep.vn - "Sắc đẹp ngàn cân" làm lại từ bộ phim cùng tên nổi tiếng của Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ đủ sức hút kéo khán giả ra rạp cuối tuần này.

Sắc Đẹp Ngàn Cân

Thời lượng: 90 phút
Diễn viên: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn
Khởi chiếu: 04/08/2017

'Sắc đẹp ngàn cân' dụ dỗ người xem ra rạp cuối tuần này

Mặc dù sở hữu giọng hát dầy, nội lực nhưng vì ngoại hình “quá khổ” nên Hà My luôn chịu nhiều soi mói và bàn tán của mọi người. Cô cũng đành lặng lẽ nhìn Jolie, một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng lại phải “sống nhờ” vào giọng hát của mình. Một ngày kia, Hà My quyết tâm phải thay đổi cuộc đời bằng một cuộc đại phẫu thuật. Từ đó, cuộc đời cô bước sang một trang mới tươi sáng hơn.

Được làm lại từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc, “Sắc đẹp ngàn cân” mang đến cho người xem những tiếng cười nhưng cũng không kém phần nhân văn, sâu sắc.

The Dark Tower (Tòa Tháp Bóng Đêm)

Thời lượng: 95 phút
Diễn viên: Abbey Lee, Matthew McConaughey, Idris Elba, Katheryn Winnick, Jackie Earle Haley
Khởi chiếu: 04/08/2017

'Sắc đẹp ngàn cân' dụ dỗ người xem ra rạp cuối tuần này

“The Dark Tower” có bối cảnh là một không gian đa thế giới tồn tại song song cùng nhau trong đó tòa tháp bóng đêm nắm giữ sự tồn vong của vũ trụ.

Trong phim hai nhân vật chính gồm Roland Deschain có tài bắn súng thiện xạ và tên phù thủy áo đen Walter Padick, kẻ đang nung nấu âm mưu hủy diệt ngọn tháp, mong muốn đưa Chúa quỷ Crimson King cai trị thực tại. Walter và Roland đấu tranh quyết liệt để giành tòa được tòa tháp nhằm nắm giữ vận mệnh của loài người. Ai sẽ giành phần thắng và liệu chính nghĩa có thuộc về lẽ phải?

Emojimovie: Express Yourself (Emojimovie: Đội Quân Cảm Xúc)

Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: T.J. Miller, Ilana Glazer, James Corden, Patrick Stewart, Maya Rudolph
Khởi chiếu: 04/08/2017

'Sắc đẹp ngàn cân' dụ dỗ người xem ra rạp cuối tuần này

“Emojimovie: Express Yourself” đưa người xem đến với thành phố mà các biểu tượng cảm xúc sinh sống. Ở đây mỗi emoji đều mang một biểu hiện gương mặt cố định ngoại trừ emoji Gene được sinh ra trong tình trạng loạn cảm xúc. Nhờ hai người bạn thân là Hi-5 và Jailbreak nổi tiếng, cả nhóm bắt đầu chuyến du lịch ra khỏi thành phố để giúp Gene tìm ra đúng bản chất của mình.

Security (Người Gác Đêm)

Thời lượng: 87 phút
Diễn viên: Ben Kingsley, Antonio Banderas, Liam McIntyre, Chad Lindberg, Gabriella Wright
Khởi chiếu: 04/08/2017

'Sắc đẹp ngàn cân' dụ dỗ người xem ra rạp cuối tuần này

Trong đêm đầu tiên đi làm bảo vệ của một khu mua sắm, nhân viên bảo vệ vốn là một cựu chiến binh đã liều mình cứu một bé gái vô tội khỏi sự truy đuổi điên cuồng của một băng đảng xã hội đen. Tuy nhiên anh không ngờ rằng đây lại là hành động khiến anh vướng vào nhiều rắc rối sau đó. Không có một thế lực nào giúp đỡ và bảo vệ, anh có chống chọi lại được những kẻ tấn công đang sẵn sàng tiêu diệt mọi vật cản trên đường truy đuổi con mồi của chúng?

Ghost House (Ngôi Nhà Ma Ám)

Thời lượng: 92 phút
Diễn viên: Scout Taylor-Compton, James Landry Hébert, Mark Boone Junior, Michael S. New, Elana Krausz
Khởi chiếu: 04/08/2017

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Trong kỳ nghỉ tới Thái Lan, Julie và Jim thích thú chụp lại những bức ảnh về những điện thờ đặt ở góc linh thiêng của “ngôi nhà ma”, vốn được cho là dành cho hồn ma trú ngụ. Sau đó, cả hai theo những người bạn mới quen về vùng nông thôn vì được hứa hẹn sẽ được dẫn tới một nghĩa địa dành cho những hồn ma với những ngôi mộ bị bỏ hoang. Từ đó những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiến Julie và Jim giật mình nhận ra đang bị những hồn ma đeo bám.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm