Đóng đô ở rạp cuối tuần vì những phim hay khó bỏ lỡ này

Emdep.vn - Tuần này, khán giả ra rạp sẽ được thưởng thức những bộ phim hay như "Căn nhà nằm nghe nắng mưa", "The Circle" hay "Extraordinary Misson".

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

Khởi chiếu: 5/5
Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: NSƯT Kim Xuân, NSND Ngọc Giàu, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Oanh, Dương Cường, Khắc Minh, Kiều Trinh…

Đóng đô ở rạp chiếu cuối tuần vì những phim hay khó bỏ lỡ

“Căn nhà nằm nghe nắng mưa” kể về câu chuyện của Nam (Khắc Minh). Đó là một câu bé ngoan ngoãn, hiếu thảo nhưng vô tình vướng vào rắc rối và trở thành kẻ giết người. Mẹ của cậu, bà Tư (Kim Xuân) đã tìm cách đưa con trai đi trốn để tránh vào tù. Cũng từ đó, bà phải sống trong sự xa lánh, gièm pha của hàng xóm láng giềng. Tuy vậy bà vẫn cố gắng chịu đựng và vượt qua để mong một ngày con trai được giải oan và được nghe tiếng gọi thân thương của con trai.

Đóng đô ở rạp chiếu cuối tuần vì những phim hay khó bỏ lỡ

Với những tình tiết nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm nhân văn, “Căn nhà nằm nghe nắng mưa” đưa người xem trở về những năm xưa cũ cùng những trăn trở, đau đáu của người mẹ thương con.

The Circle (Vòng xoay ảo)

Khởi chiếu: 5/5
Thời lượng: 110 phút
Diễn viên: Emma Watson, Tom Hanks, John Boyega, Patton Oswalt, Bill Paxton, Karen Gillan, Ellar Coltrane

Đóng đô ở rạp chiếu cuối tuần vì những phim hay khó bỏ lỡ

“The Circle” xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Mae (Emma Watson). Cô được nhận vào làm tại The Circle, một tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới. Mọi thứ tưởng chừng như hoàn hảo với cô gái trẻ cho đến lúc Mae phát hiện ra những bí mật khủng khiếp giấu kín đằng sau danh tiếng và sự phát triển của công ty mình đang làm việc. Cô gái trẻ sẽ phải làm gì để đối phó với những vấn đề mình gặp phải?

Đóng đô ở rạp chiếu cuối tuần vì những phim hay khó bỏ lỡ

Sau thành công của "Beauty and The Beast", Emma Watson lại tiếp tục khiến khán giả thán phục khả năng diễn xuất tài tình của mình trong vai diễn mới. Thế nên "The Circle" càng được chờ đón để xem cô gái trẻ sẽ còn gây nên những bất ngờ nào nữa.

Extraordinary Mission (Nhiệm vụ phi phàm)

Khởi chiếu: 5/5
Thời lượng: 117 phút
Diễn viên: Hoàng Hiên, Đoạn Dịch Hoành, Lang Nguyệt Đình, Tổ Phong

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Trong “Extraordinary Misson”, Lâm Khải (Hoàng Hiên)nhận nhiệm vụ thâm nhập vào tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia nguy hiểm theo mệnh lệnh của cấp trên. Sau khi lọt vào được tổ chức này, anh âm thầm điều tra, theo dõi và phát hiện ra mối liên hệ đáng ngờ giữa người đứng đầu tổ chức này với vụ án ma túy 8 năm trước do cấp trên của mình phụ trách. Từ đó, những bí mật chưa có lời giải đáp dần dần hé lộ.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm