'Quỳnh Búp Bê' tập 18: Đã bị gia đình ruồng bỏ, Lan còn bị hãm hiếp tập thể rồi kéo đi rêu rao khắp làng

Emdep.vn - Trong "Quỳnh Búp Bê" tập 18, Lan bị 4 gã đàn ông hãm hiếp tập thể rồi còn bị kéo đi rêu rao khắp xóm trong sự nhục nhã.

Cuối tập 17 phim "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) đã vay được Quỳnh (Phương Oanh) 15 triệu để trả nợ cho phía nhà chồng hụt. Thế nhưng khi Lan trở lại nhà để thông báo bố mẹ không cần lo nghĩ nữa, thì bố Lan lại nói cô dùng những đồng tiền bẩn thỉu để trả nợ, ông không cần điều đó. Lan thất vọng vì trong nhà chẳng còn ai tin mình. Cô chán nản mua rượu về tiệm may uống.

Lan bất lực khi giải thích với gia đình 

Thế nhưng vào đúng đêm ấy, bão tố cuộc đời Lan kéo đến khi tên Hảo - chồng hụt của cô thuê 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể Lan đến thân tàn ma dại. Sáng hôm sau, Lan còn bị mấy bà vợ của 4 gã đàn ông đó đến đánh ghen, bị kéo đi rêu rao khắp làng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn đến tận nhà Lan xỉa xói khiến bố Lan vì quá uất ức mà lên cơn đột quỵ tại chỗ.

Có thể thấy từ khi về quê làm lại cuộc đời, Lan chẳng được sống mấy ngày yên ổn. Quá khứ "làm gái" vẫn luôn đeo đuổi cô, khiến cô giờ như lâm vào bước đường cùng: bị từ hôn, gia đình hắt hủi, xóm làng khinh thường. Không biết rồi những ngày tới đây Lan sẽ đi đâu về đâu?

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm