‘Quỳnh Búp Bê’ tập 15: Quỳnh hóa điên dại vì mất con, nghe tin Cảnh bị tàu đâm chết

Emdep.vn - Tập 15 đã khép lại phần 1 của phim truyền hình “Quỳnh búp bê”. Cảnh bị tàu cán, ông trùm Thiên Thai và con trai bị công an bắt, cuộc sống của các cave chuyển sang hướng khác.

Tập 15 "Quỳnh Búp Bê" mở đầu với cảnh Quỳnh (Phương Oanh) và Cảnh (Doãn Quốc Đam) cùng thoát khỏi động Thiên Thai.     

Những tưởng, hai người sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, từ bỏ chốn ô nhục, tội phạm. Nhưng giấc mơ đã tan vỡ.  

Theo kế hoạch Quỳnh sẽ đến ga tàu chờ còn Cảnh mang theo con của Quỳnh đến sau. Tuy nhiên bất ngờ Cảnh bị đám giang hồ truy sát và bị đánh đến thừa sống thiếu chết, còn đứa con trai của Quỳnh bị đám giang hồ bắt đi.  

Quỳnh thẫn thờ trở về khi không biết Cảnh đã đi đâu, cô gặp lại Lan, nhưng đúng lúc đó, một thông tin như từ trên trời rơi xuống là Cảnh đã chết. Theo lời của Nghĩa, Cảnh đã bị tàu đâm phải, không ai biết thông tin gì thêm.  

 ‘Quỳnh Búp Bê’ tập 15: Quỳnh hóa điên dại vì mất con, nghe tin Cảnh bị tàu đâm chết

Quỳnh như hóa điên khi biết Cảnh đã không còn, đứa con không biết sống chết ra sao. Khi ra đường tàu để "chào" Cảnh lần cuối, Quỳnh thẫn thờ, đờ đẫn như kẻ mất hồn. Khi My "sói" đến và nói rằng tất cả những đau khổ của Quỳnh đều có sự nhúng tay của ả ta, Quỳnh điên dại lao vào đánh My "sói" đến ngất đi.

 ‘Quỳnh Búp Bê’ tập 15: Quỳnh hóa điên dại vì mất con, nghe tin Cảnh bị tàu đâm chết

 

Tập phim hiện nhận được nhiều bàn tán của khán giả truyền hình. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi nhân vật Cảnh chết, trên trang cá nhân diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đã nói lời "tạm biệt" với nhân vật. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Cảnh chưa chết, và bày tỏ sự hy vọng nhân vật còn xuất hiện trong phim.  

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm