'Quỳnh Búp Bê' tập 17: Lan bị cả làng phát hiện làm gái, mạnh mồm tuyên bố 'Ca-ve có tư cách của ca-ve'

Emdep.vn - Quá khứ làm gái của Lan và Quỳnh đã bị cả làng phát hiện. Cả hai bị đối xử bạc bẽo và lâm vào những tình huống khó xử.

Tập 17 "Quỳnh Búp Bê" nối tiếp những diễn biến khi Lan bị hủy hôn vì bị nhà trai phát hiện ra quá khứ không mấy tốt đẹp. Thông tin cô làm gái cũng được lan truyền ra khắp nơi, khiến Lan đi đâu cũng bị "gạ gẫm". Tiệm may của Lan thì bị tạt mắm tôm, còn Quỳnh khi đi mua đồ thì bị "chém" 100 nghìn cho vài gói mì và mớ sữa với lý do "Ca-ve thì thiếu gì tiền". 

Lúc này Quỳnh nhận được tin từ Nghĩa rằng con trai cô vẫn còn sống và được gửi vào một trung tâm bảo  trợ xã hội. Quỳnh vội vã rủ Lan tới đó tìm hiểu thông tin nhưng Lan từ chối.

Thế nhưng đến nơi, cô biết rằng con đã được nhận nuôi. Khi cố gắng xin địa chỉ thì người phụ trách không đồng ý cho thông tin. Quỳnh chỉ được biết rằng gia đình nhận nuôi con mình là gia đình khá giả, và sức khoẻ của bé vẫn khoẻ mạnh. Cô chạy khắp các phòng ban để cầu xin được biết thông tin gia đình nhận nuôi con, rồi thậm chí còn định đút lót tiền để cô phụ trách hồ sơ lưu trữ giúp đỡ. 

Quỳnh nhất quyết không về, ngồi chờ đến khi lả đi. Tỉnh dậy, Quỳnh kể lại hoàn cảnh của mình và được thông cảm, được cho thông tin nhà đã nhận nuôi con.

Xin mãi mới được thông tin về con, thế nhưng khi đến nơi thì gia đình nhận nuôi đứa trẻ lại đóng cửa im ỉm. Theo lời người hàng xóm thì cả nhà đã chuyển sang Nhật được nửa năm nay. Cánh cửa hy vọng tìm con đã đóng sập trước mắt Quỳnh. 

Trở lại với Lan, nghe tin bố ốm ngày càng nặng, Lan mua thuốc và nhờ Đào nói dối rằng thuốc Đào tự mua. Nhưng bố Lan phát hiện ra quẳng luôn lọ thuốc đi.

Trên đường từ nhà về tiệm may, cô bị một đám bạn của Hảo (chồng hụt của mình) sỉ nhục bằng cách nói hãy chia sẻ bí kíp giường chiếu. Rồi Hảo ngồi ở bàn rượu bị khích bác nên cũng nóng máu, liền đi xe đến tiệm may. Anh đòi Lan bồi thường tiền cho nhà mình, rồi lại xúc phạm đến bố mẹ Lan khiến cô không kiềm nổi. Hai người lao vào đánh nhau đến mức chính quyền phải vào cuộc. 

Không những thế, bố mẹ Hảo còn đến tận nhà bố mẹ Lan đòi tiền. Lan biết chuyện chạy về, bị dồn vào đường cùng, cô chạy xuống bếp và lấy con dao lên. Lan nói nếu gia đình cô còn bị sỉ nhục, cô sẽ không ngại bất cứ chuyện gì. 

Dù nói không trả tiền nhưng sau đó, Lan đã gọi điện hỏi vay Quỳnh 15 triệu để chấm dứt sự lằng nhằng giữa mình và Hảo, đồng thời cũng để Đào có chi phí nhập học. Quỳnh liền chuyển tiền cho Lan ngay. Hôm sau, Lan mang tiền đến đưa Hảo, bắt anh kí vào một tờ giấy cam kết rằng từ giờ giữa họ sẽ không còn chút liên quan nào. 

TM

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm