"Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử": Ngoại truyện 'Phía Trước Là Bầu Trời' khiến khán giả 'dậy sóng'

2018-05-12 07:51
- Tập phim đặc biệt của "Phía Trước Là Bầu Trời" kết hợp với "Người Phán Xử" và "Cả Một Đời Ân Oán" vừa ra mắt khán giả với những tình tiết bất ngờ.

Ngay khi gây sốt trở lại sau 17 năm, "Phía Trước Là Bầu Trời" đã thực hiện phiên bản cross-over, kết hợp với phim "Người Phán Xử" và "Cả Một Đời Ân Oán" với nhiều bất ngờ.

Phim mở đầu bằng sự kiện phát hành cuốn cẩm nang "Thảo Mai Và Thả Thính" của cô Nguyệt "tánh kì" năm nào. Hóa ra, suốt 17 năm trời, Nguyệt vẫn ấp ủ về việc phát hành cuốn cẩm nang để đời và chỉ đợi đến "một đêm mùa hạ oi nồng", khi thanh xuân chợt ùa về để mang cuốn sách đến với người hâm mộ. 

Dù tính thảo mai không thay đổi nhưng giờ Nguyệt đã xinh đẹp và thành công hơn rất nhiều. Cú lườm để đời năm nào cũng được tái hiện lại và khiến người hâm mộ của Nguyệt không khỏi… bấn loạn. 

Cú lườm để đời được tái hiện lại 

Bạn bè xóm trọ cũng tề tựu về chúc mừng Nguyệt trong sự kiện ra mắt sách. Nhung (Kiều Anh) trở nên xinh đẹp và lộng lẫy đến bất ngờ, Thương cũng nổi bật không kém phần. Ba người bạn bỏ qua hết những lầm lỗi thời ngây dại để chúc mừng ngày hội ngộ. 

3 cô nàng còn dẫn theo ba ông chồng quý hóa của mình đến mừng sự kiện ra mắt sách. Hóa ra Thương hiền lành năm nào lại bén duyên với Phan Hải (Việt Anh) – cậu quý tử của tập đoàn Phan Thị khét tiếng khắp vùng. 

 

Đăng (Mạnh Trường) – chàng công tử hào hoa lạc đến từ mảnh đất ân oán của Vũ gia lại là chồng của Nguyệt.

Đăng lại là chồng của Nguyệt 

Đúng lúc đó, Nhung cùng chồng xuất hiện. Quả là trên đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, chồng Nhung lại chính là Phong (Hồng Đăng) – người có cùng "xuất xứ" với Đăng. Nhưng thực chất, điều đó không quan trọng, quan trọng là nhan sắc hơn người của Nhung đã lập tức lọt vào mắt xanh của Phan Hải. Hải vội yêu cầu Phong cho mình… mượn vợ. 

Yêu cầu vô lý đó của Phan Hải khiến cuộc hội ngộ của nhóm bạn trở thành một đám hỗn loạn. Cuối cùng, ông trùm phán xử Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) phải ra mặt xét xử. 

Đang cao trào thì... hết phim! Và bất ngờ là những tình tiết mới của "Người Phán Xử Tiền Truyện" lại được hé lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên. 

Moon (tổng hợp)

qc-epoint