'Người phán xử' tập 32: Sau bao gian nan, cuối cùng Lê Thành cũng tìm được lối thoát và lại có nguy cơ mất mạng

2017-07-13 08:30
- Dường như càng về sau, các diễn biến Người phán xử lại xoay quanh Lê Thành nhiều hơn.

Sau khi gây tai nạn trong tình trạng ngáo đá ở cuối tập trước "Người phán xử", Phan Hải và người tình đã tự ý rời bệnh viện. Khi nghe Lương Bổng nói xét nghiệm hiện trường cho thấy hai người đã sử dụng ma tuý, bà Hồ Thu hết sức ngạc nhiên. Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng phải tìm Lê Thành và Phan Hải về ngay lập tức. 

Thế Chột sau khi đào thoát thành công đã tìm đến anh em Tuấn Tú để quấy nhiễu. Hắn dùng đoạn băng Tuấn Tú giúp Phan Hải giấu xác chồng của Vân Điệp để nắm thóp bọn chúng và đưa ra một lời đề nghị. Tuấn Tú không còn cách nào khác phải chấp nhận đề nghị này. 

Thế Chột xuất hiện trong hình tượng hơi sành điệu. 

A Lý và Hoàng Mặt Sắt đang rất lo lắng vì bị Lương Bổng cho vào tầm ngắm ở tập trước do thất bại trong việc giết người bịt đầu mối. Điều này khiến Hoàng Mặt Sắt nảy ra một quyết định điên rồ và táo bạo. Hắn nghĩ rằng nếu mình giết Lê Thành thì ông trùm cũng chẳng cần phải quan tâm xem ai là hung thủ đánh Bích Ngọc nữa. 

Những ngày sống cùng ông San và bà Mậu đã đem đến cho Lê Thành một khoảng thời gian thanh bình và ấm áp. Tuy nhiên, ngay khi chân vừa bình phục, anh đã muốn rời đi. Ông San thắc mắc tại sao trước đây Lê Thành lại muốn đến tìm ông để hỏi về cha ruột. Lê Thành nói giờ đây anh đã biết cha đẻ mình là ai rồi. Ông San chợt tỏ ra ngạc nhiên và hỏi "cậu có chắc cha mình tên là Quân không?". Câu nói này khiến Lê Thành khó hiểu và đây có lẽ là một chi tiết quan trọng cho các tập sắp tới. 

Đề nghị của Thế Chột chính là dùng chất gây ung thư tẩm vào số vải bà Hà rao bán ngoài chợ để vu oan giáng hoạ, buộc Lê Thành phải lộ diện. Đúng như dự tính của hắn, mẹ Lê Thành đã bị truy cứu và bị lên báo. Lê Thành khi biết tin liền không ẩn mình nữa mà liên lạc lại với Lương Bổng để nhờ Phan Quân cứu mẹ. 

Khi gặp lại, dù ông trùm đã đảm bảo sẽ cho anh sự an toàn nhưng Lê Thành vẫn quyết tâm rời đi, nói rằng mình có chuyện khác muốn tự giải quyết. Ông trùm tuy rất tự hào khi biết con trai có nhiều đức tính giống mình nhưng cũng không giấu được cảm giác bất an. Chuyện ông lợi dụng Lê Thành để cướp kho hàng Thế Chột vẫn là khúc mắc trong lòng của 2 cha con bấy lâu. 

người phán xử

Khi Lê Thành đang ngồi ở bờ suối thì Hoàng Mặt Sắt từ đâu xuất hiện với một khẩu súng. Lê Thành vừa chợt phát hiện ra kẻ đang ám sát thì một tiếng súng vang lên và tập phim khép lại. Đón xem tập 33 phát sóng tối nay, 13/7, lúc 21h30 trên VTV3.  

Theo Minh Quân/Trí Thức Trẻ

qc-epoint
loading...
qc-epoint