'Người phán xử' tập 15: Phan Thị biến cố dồn dập, Phan Quân có cứu được con trai?

Emdep.vn - Tập 15 của "Người phán xử" đẩy những tình tiết giật gân lên cấp độ cao nhất xoay quanh Lê Thành.

Ngay mở đầu tập 15 Người Phán Xử , Phan Hải đã tìm đến Lê Thành. Trong lúc Lê Thành đang bắt chuyện với Mỹ Hạnh ở bến xe bus thì Phan Hải xông đến, đòi dùng tay chân giải quyết. Số là Hải vẫn tức chuyện ông trùm lo vụ góa phụ đen mà không cho mình hay. 

Được biết người giúp ông già trong vụ đó là Lê Thành. Phan Hải ngay lập tức tìm đến "tính sổ" vì nghĩ mình không được tôn trọng và bị coi thường. Trong tình hình xáo trộn và giằng co, Mỹ Hạnh đã buộc phải tiết lộ cho Phan Hải biết Lê Thành là em trai hắn ta. 

Tuy nhiên, biết Lê Thành là em trai càng khiến Phan Hải tức điên. Sau đó, Lê Thành vì mắc một khoản tiền do mẹ mình bị lừa đảo đã đành phải đến chỗ ông trùm xin trợ giúp. Thương con, ông trùm hào phóng cấp cho Lê Thành 1 tỷ để xoá nợ cho mẹ. Ai ngờ Phan Hải đứng ngoài cửa đã nghe thấy hết mọi chuyện. Việc này càng khiến anh nghi ngờ thông tin Lê Thành là em trai mình là thật. Quá tức giận vì cảm giác bị lừa dối cộng thêm việc lo sợ vị trí của mình trong gia đình bị đe doạ, Phan Hải đã ra lệnh cho Hùng Cá Rô "xử" Lê Thành. 

Về phía Phan Sơn, lần này ông ta đã làm y như Thế Chột xui khiến, đến thương thảo với Phan Quân về phi vụ dùng "kẹo thiên đường" – một chất ma tuý mới phổ biến mà giới trẻ sa đoạ đang dùng. 

Tưởng rằng có thể đem cái lợi phi pháp ra để khiến Phan Quân mờ mắt, ai ngờ khi gặp em trai, chính Phan Sơn lại bị ông trùm cảm hoá. Quá bất ngờ trước sự thịnh tình và chân thành của em trai, Phan Sơn thật thà nói ra Thế Chột là người đứng sau mình vụ này. 

Khi kiểm tra thì quả nhiên Thế Chột đã bày quân sẵn ở đó chờ ông trùm đến để thập diện mai phục. Anh em Tuấn Tú cũng thủ sẵn một con dao chuyên ám sát dành riêng cho người từng nuôi mình khôn lớn. Phan Quân tức giận và nổi điên, cho hoãn ngay cuộc hẹn ở ven hồ, hội quân để "chiến" một phen dứt khoát với Thế Chột. 

Tuy nhiên, khi gọi đến Phan Hải để điều động Hùng Cá Rô, ông mới biết chính Hùng Cá Rô đang chuẩn bị ám sát con trai mình ở đèo Pha-cô. Phan Quân tức tốc cùng với Lương Bổng chạy đến đó để hy vọng cứu được Lê Thành. Tuy nhiên, khi 2 người tới nơi, nòng súng của Hùng Cá Rô đã chĩa sẵn về phía Lê Thành đang bất tỉnh nằm dưới đất. Tập phim kết thúc bằng một tiếng súng chát chúa. 

người phán xử

Với những diễn biến bị cắt ngang ở tập 15, 2 tập phim vào tuần sau của Người phán xử sẽ hứa hẹn những cao trào khủng khiếp đang chờ các nhân vật đối mặt và vượt qua, cũng như phiên bản lồng tiếng Nam càng khiến khán giả tò mò. 

Theo Minh Quân/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm