Ngô Thanh Vân đầu tư tiền tỉ xây rạp xiếc để quay phim

Red 2014-12-04 14:41
- Diễn viên Ngô Thanh Vân đã đầu tư xây dựng một rạp xiếc trong phim trường với mức đầu tư hàng tỉ đồng cho bộ phim đầu tay “Ngày nảy ngày nay” do chính cô sản xuất.

Sau một thời gian tạm xa các dự án phim điện ảnh để tìm kịch bản phù hợp, “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ trở lại màn ảnh với vai trò mới đó là sản xuất trong bộ phim Tết 2015 “Ngày nảy ngày nay”.

 

"Ngày nảy ngày nay" là một bộ phim gắn liền với những "người quen" của Ngô Thanh Vân. Kịch bản phim được lấy ý tưởng từ Jun Phạm (thành viên nhóm nhạc 365 vốn được biết đến với vai trò một tác giả trẻ khi từng phát hành cuốn sách "Nếu như không phải nói nếu như" và "Có ai giữ giùm những lãng quên" được rất nhiều bạn trẻ yêu thích) và chính Ngô Thanh Vân. Phim được đạo diễn bởi Cường Ngô - đạo diễn Việt kiều Mỹ từng gắn bó với Ngô Thanh Vân trong hai sản phẩm điện ảnh "Ngọc Viễn Đông" và "Faifo". Cường Ngô cũng chính là đạo diễn của bộ phim "Hương Ga" đình đám trong thời gian vưa qua. Và bộ phim cũng là một sản phẩm do VAA Productions của Ngô Thanh Vân đứng ra sản xuất.

 

Hé lộ những thông tin đầu tiên

 

Trong một cảnh quay tái hiện lại cảnh rạp xiếc, Ngô Thanh Vân đã bỏ ra nhiều tỷ đồng để xây dựng một rạp xiếc hoàn toàn mới cũng như chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho các cảnh quay của phim. Lúc đầu, đoàn phim dự tính sẽ quay tại một rạp xiếc trên địa bàn thành phố nhưng sau một thời gian tìm kiếm và khảo sát các rạp xiếc thì vẫn không tìm được rạp xiếc phù hợp với bối cảnh của phim. Ngoài ra, phim còn có một số cảnh hành động mạnh, sẽ gây hư hỏng nặng cho rạp xiếc sau khi quay nên đoàn phim đã quyết định xây dựng một rạp xiếc với đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc, lều, đèn, sân khấu, ghế ngồi theo đúng tiêu chuẩn một rạp xiếc thật và có sức chứa hơn 400 người để đem đến cho khán giả xem phim một rạp xiếc giống với đời thực nhất.

 

 

 

 


Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Lúc nhỏ thì Vân rất thích xem xiếc và hình ảnh rạp xiếc cách đây khoảng 10, 15 năm chắc hẳn rất quen thuộc đối với mọi người nhưng hiện nay thì Vân thấy các rạp xiếc cũng như đoàn xiếc đã không còn xuất hiện nhiều và khá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Qua “Ngày nảy ngày nay” thì Vân mong muốn đem lại hình ảnh rạp xiếc để các bạn phần nào tìm thêm cho một nơi giải trí lành mạnh và thưởng thức những màn trình diễn thú vị rại rạp xiếc”.

 

 

 

 

 


Để cảnh quay thêm chân thực, rất nhiều đông vật quen thuộc của rạp xiếc như ngựa, khỉ, bồ câu, gà, vẹt... sẽ xuất hiện trong phim. Ngoài ra, để có thể thực hiện được các động tác xiếc khó, một đội ngũ các diễn viên xiếc thực sự đã đến trường quay để hướng dẫn cho các diễn viên trong phim. Một số diễn viên tuy chỉ xuất hiện vài phút nhưng vẫn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể biểu diễn các động tác như đu, bay trên cao, giữ thăng bằng như các diễn viên xiếc thực sự.


“Ngày nảy ngày nay” thuộc thể loại hài, tình cảm, hành động, đạo diễn bởi Cường Ngô, phim do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất. Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống. Bộ phim do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo với sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn… Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365. “Ngày nảy ngày nay” sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

 

 

“NGÀY NẢY NGÀY NAY”


Thể loại: Hài, Tình cảm lãng mạn, Xuyên không

Nhà sản xuất : Ngô Thanh Vân; Trần Bữu Lộc
Đơn vị sản xuất: VAA Productions
Đơn vị phát hành : BHD
Diễn viên chính : Ngô Thanh Vân; Lê Khánh; Petey Majik Nguyen; Trần Quốc Dũng và nhiều diễn viên khác
Đạo diễn: Cường Ngô
Ý tưởng kịch bản : Jun Phạm (365), Ngô Thanh Vân
Phim chiết Tết 2015

 

 

Red

(Theo Congluan.vn)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint