Nghe bạn xúi giục, Phan Hải dùng thuốc xổ giun hại 'ông trùm' Phan Quân trong 'Người Phán Xử' tiền truyện 2

2018-05-29 08:36
- Trong "Người Phán Xử" tiền truyện tập 2, Trần Tuấn xúi giục Phan Hải mua thuốc xổ cho bố uống để ông bị ốm một thời gian, lúc đó hắn sẽ lên nắm quyền.

"Người Phán Xử" tiền truyện tập 2 tiếp lên sóng vào tối qua 28/5. Ông trùm Phan Quân đã được Lương Bổng cứu trong tích tắc khi đang bị Long "Bá Đạo" chĩa súng vào đầu. 

Kết cục của kẻ chơi không đúng luật 

Xác hắn nhanh chóng được mang ra khỏi phòng phán xử. Sau khi bắt gặp một tên nội gián ở bên ngoài, Phan Hải (Việt Anh) mới biết thực ra ông trùm đã nắm rõ việc Long "Bá Đạo" có gián điệp ở Phan Thị. Ông cố tình để cho đàn em của hắn giấu trước súng dưới gầm bàn, sau đó có cớ để giết hắn ngay tại chỗ. 

Phan Hải tinh ý nhận ra tên nội gián 

Tưởng Long "Bá Đạo" chết thì không cần xét xử gì nữa nhưng Phan Quân tuyên bố Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) và đàn em của hắn vẫn có tội, cần phải bị xét xử. Khu mỏ mà Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo" đã giết chết chủ cũ để tranh chấp sẽ phải được bán đi theo giá cao hơn thị trường. Về gia đình của người chủ mỏ xấu số, Đồng "Cá Ngão" sẽ phải chu cấp cho họ và đóng phạt một khoảng 500 triệu. 

Đồng "Cá Ngão" dù không phục nhưng vẫn phải tuân theo để giữ mạng. Lúc ra ngoài hắn tìm đến Phan Hải để đòi chỗ tiền cọc bạc hôm trước. Phan Hải định quỵt luôn, còn thách thức ngược lại Đồng "Cá Ngão". Đúng lúc đó thì Lương Bổng xách bao tiền đến trả cho Đồng "Cá Ngão", thể hiện cho hắn thấy Phan Thị rất biết chơi đẹp. 

Phim chuyển sang cảnh anh em Tuấn Tú đi nhậu với Phan Hải. Trần Tuấn xúi giục Phan Hải mua thuốc xổ cho bố uống để ông bị ốm một thời gian, lúc đó hắn sẽ lên nắm quyền. Phan Hải tin theo làm thật. Hôm sau anh ta mang chén trà pha thuốc lên cho bố uống. Ông trùm biết thừa tính cách thằng con ngu ngốc nên không uống, còn mắng Phan Hải đừng chơi với Tuấn Tú nữa. Cáu quá, Phan Hải quên mất uống luôn ngụm nước mình có pha thuốc xổ.

Sau cái chết của Long "Bá Đạo" và hình phạt của Đồng "Cá Ngão", khu mỏ Tây An đang trở thành vô chủ. Hiện tại đang có rất nhiều phe phái muốn chiếm lấy địa bàn màu mỡ này, tất nhiên Phan Thị cũng không phải là một ngoại lệ. Ông trùm cùng Lương Bổng nghĩ cách để thâu tóm khu mỏ này một cách minh bạch và hợp lý nhất. 

Trong khi bố và chú đang bàn việc lớn thì được tin Phan Hải đánh nhau với một kẻ vô danh sau khi tiệc tùng với gái lạ và bị vẩy bột vào mắt.

Đón xem tập thứ 3 của "Người Phán Xử" - phần tiền truyện sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai tuần sau ngày 4/6/2018. 

 Moon (tổng hợp)

Uốn bụng đứng trong 5 giây có ngay eo nhỏ đẹp như nàng tiên cá