"Người phán xử tiền truyện" bị chê bạo lực, chửi thề, ngập cảnh nóng: Việt Anh, Tùng Dương bức xúc phản bác

2018-05-23 09:30
- Ngoài Việt Anh, Tùng Dương, diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Trần Tú) cũng lên tiếng.

Tối 21/5, "Người phán xử tiền truyện" phiên bản online đã lên sóng tập đầu tiên. Ngay lập tức, bộ phim gây nhiều tranh cãi vì quá có nhiều cảnh bạo lực và chửi thề.

Người phán xử tiền truyện bị chê bạo lực, chửi thề, ngập cảnh nóng: Việt Anh, Tùng Dương bức xúc phản bác

Việt Anh bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân

"Nói thật không hay đâu mọi người ơi. Chỉ được cái diễn viên chửi thề nhiều hơn thôi", "Bạo lực, hung dữ, đâm chém, mưu mô. Nói chung không ra gì. Tốt nhất nên dừng lại", "Toàn bậy bạ không được cái tích gì cho trẻ con nó học theo. Riết hư hỏng cả 1 thế hệ", "Đề nghị cấm chiếu bộ phim nhảm nhí này ngay"… một số khán giả có phản hồi khá gay gắt sau khi theo dõi tập đầu tiên của bộ phim.

Vấp phải phản ứng của một số người yêu điện ảnh, diễn viên Việt Anh - người đảm nhận vai Phan Hải và Tùng Dương (vai Đồng "Cá ngão") đã lên tiếng.

 

Người phán xử tiền truyện bị chê bạo lực, chửi thề, ngập cảnh nóng: Việt Anh, Tùng Dương bức xúc phản bác

Diễn viên Tùng Dương cũng lên tiếng.

Việt Anh cho biết, trước khi phim phát sóng đã cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi nhưng người hâm mộ vẫn tò mò vào xem và "tuyên bố" như đúng rồi.

"Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo giục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá s*x, chửi thề quá nhiều... vân vân và mây mây nhưng chốt lại - vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng", Việt Anh bức xúc lên tiếng.

Về phía Tùng Dương - nam diễn viên chuyên trị vai ác lần đầu tham gia "Người phán xử" cũng lên tiếng giải thích: "Nhiều khán giả chỉ trích tôi chửi thề trắng trợn trong phim này. Với tôi, không đóng giang hồ thì thôi dẹp, còn đã đóng thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống, nhất là với một phiên bản phát online không phổ cập trên sóng quốc gia".

Ngay sau đó, diễn viên Doãn Quốc Đam - người đóng vai Trần Tú cũng lên tiếng trên trang cá nhân giải thích cho khán giả.

Người phán xử tiền truyện bị chê bạo lực, chửi thề, ngập cảnh nóng: Việt Anh, Tùng Dương bức xúc phản bác

Việt Anh (ngồi) và Doãn Quốc Đam (áo trắng ngồi) trong "Người phán xử tiền truyện".

Bộ phim nhận được ý kiến phản hồi tiêu cực từ một số khán giả song nhiều người lại ủng hộ và cho rằng, phim không làm gì "quá" so với cuộc sống ngoài đời thực. Nhiều ý kiến đồng tình với Việt Anh, Tùng Dương và Doãn Quốc Đam vì phim về đề tài xã hội đen, chuyện bạo lực, chửi thề hay những cảnh nóng là điều hoàn toàn bình thường. 

Hà My (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint