Macbeth: Quyền Lực Chết: Sự bạo tàn và cuộc chiến ngai vàng đẫm máu

Emdep.vn - Với ai yêu thích đại văn hào Anh William Shakespeare bởi những tác phẩm đầy ám ảnh và sống mãi với thời gian hẳn không thể bỏ qua bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Macbeth".
Bộ phim được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học có nội dung đen tối và gây ám ảnh người đọc nhất của đại văn hào Shakespeare mang tựa đề "Macbeth: Quyền Lực Chết". Đây là câu chuyện xoay quanh những cuộc thanh trừng đẫm máu trong cuộc chiến tranh giành ngai vàng để trở thành vua xứ Scotland của một vị quý tộc nổi tiếng độc ác và đầy tham vọng mang tên Macbeth.
Phim
Dựa trên tác phẩm của đại thi hào Shakespeare, câu chuyện từng nhiều lần được đưa lên sân khấu kịch. 
Đảm nhận cương vị đạo diễn cho bộ phim này là Justin Kurzel. Kịch bản phim do Jacob Koskoff, Todd Louiso và Michael Lesslie chắp bút. Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên từng nhận đề cử giải Oscar như Michael Fassbender, chủ nhân giải thưởng Oscar Marion Cotillard, Paddy Considine, David Thewlis, Sean Harris, Jack Reynor và Elizabeth Debicki.

Câu chuyện phim tái hiện sống động về lịch sử bi tráng dưới góc nhìn đậm chất điện ảnh. Bộ phim xoay quanh nhân vật cùng tên, vốn là vị tướng dũng mãnh dưới quyền vua Duncan, vì quá tin vào lời tiên tri rằng mình sẽ sớm trở thành vua xứ Scotland, Macbeth đã giết chết nhà vua và ngày càng trở nên cuồng bạo, sẵn lòng tiến hành những cuộc thanh trừng đẫm máu với bất cứ ai chống đối mình để bảo vệ ngai vàng.

Macbeth: Quyền Lực Chết: Sự bạo tàn và cuộc chiến ngai vàng đẫm máu
Sở hữu dàn diễn viên thực lực từng được gọi tên tại lễ trao giải danh giá Oscar.
Vào vai chính Macbeth là Michael Fassbender - tài tử từng được đề cử giải Oscar với bộ phim "12 Years of Slave" và nổi tiếng qua những bộ phim thuộc nhiều thể loại, cả bom tấn lẫn nghệ thuật như "Shame", "X-Men: First Class", "Prometheus"… Bạn diễn của anh là "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard - người đoạt giải Oscar với bộ phim "La Vie En Rose" trong vai Lady Macbeth - người vợ xinh đẹp nhưng cũng đầy tham vọng điên rồ. Minh tinh này cũng từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua các bộ phim khác như "Inception", "The Dark Knight Rises"…
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm