Kathy Uyên mạnh mẽ và vui nhộn trong “Chuyện 3 cô nàng”

(Em đẹp) - Diễn viên “Để mai tính” Kathy Uyên sẽ trở lại trên màn ảnh rộng với bộ phim thứ 4 của cô ở quê nhà, bộ phim hài “Chuyện 3 cô nàng” sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2015.
Dự án phim Tết 2015 “Chuyện 3 cô nàng” của hãng phim Chánh Phương tiếp tục hé lộ thông tin về nữ chính của nhóm Ba Cô Nàng. Đó chính là nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2013 Kathy Uyên .

Theo học ngành phim ảnh tại Đại học UC Irvine (California - Mỹ), Kathy Uyên từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình (như bộ phim “How I Met Your Mother” gây ra cơn sốt ở Mỹ và Việt Nam) cũng như điện ảnh tại Hollywood. Ngoài diễn xuất, cô còn từng là một MC duyên dáng của chương trình Vietnamese American Xposure (VAX). Nhưng sau nhiều năm ở Hollywood cô đã nhận ra một điều, muốn được chú ý ở Hollywood trước tiên cần phải tạo dựng tên tuổi ở quê nhà.

Trở về Việt Nam, bộ phim đầu tay của cô nơi quê nhà, “Chuyện tình xa xứ”, cũng là bộ phim đã tạo nên danh tiếng của đạo diễn Victor Vũ. Liên tiếp sau đó, cô nhận lời tham gia 2 bộ phim “Để mai tính” và “Âm mưu giày gót nhọn” của 2 đạo diễn tên tuổi là Charlie Nguyễn và Hàm Trần. Cả 2 bộ phim thành công lớn về doanh thu. Đặc biệt vai diễn trong “Âm mưu giày gót nhọn” đã mang về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2013.

Kathy Uyên quay trở lại màn ảnh rộng trong một hình tượng mạnh mẽ.

Với “Chuyện 3 cô nàng”, đây là lần thứ 4 Kathy Uyên tham gia vào một bộ phim điện ảnh Việt Nam nhưng lại là lầu đầu tiên tham gia vào một phim hài Tết. Vào vai Mỹ, cô gái đứng đầu nhóm Ba Cô Nàng, đối với Kathy Uyên tưởng dễ dàng nhưng lại khó khăn. Dễ dàng vì Mỹ đi du học từ nhỏ, có suy nghĩ và cách sống khá thoải mái tương tự Kathy. Nhưng lại khó với Kathy Uyên bởi vì Mỹ là cô gái có cá tính mạnh, thích phiêu lưu mạo hiểm và hành động thay lời nói. Chia sẻ về nhân vật Mỹ, cô cho biết: "Kathy đã chờ đợi nhân vật này từ lâu, một vai diễn càng khác với con người của mình càng tốt. Kathy cũng không ngại đóng vai xấu xí, tính tình dữ dằn hoặc hài hước. Mỹ là một cô gái với tính tình phóng khóang lại mạnh mẽ, thông minh và hành động dứt khoát. Đây là nhân tố chính dẫn dắt cả nhóm Ba Cô Nàng trải qua bao cuộc phiêu lưu thập tử nhất sinh tại vùng đất Cù lao Chàm - Hội An."

Nhóm Ba Cô Nàng

Hiện tại, bộ phim hài hành trình “Chuyện 3 cô nàng” đang quay những khung hình cuối cùng tại Hội An và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.


Red
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm