HOT CLIP: Phan Quân làm quan tòa 'phán xử' mâu thuẫn giữa bà Phương và Minh Vân

Emdep.vn - Màn cross-over hấp dẫn nhất Việt Nam, của hai phim "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" chính thức lộ diện.

Phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" chính là hai cái tên đang hot nhất trên sóng truyền hình quốc gia hiện nay. Câu chuyện về mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu và những phi vụ thanh trừng chốn giang hồ đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả đủ mọi lứa tuổi. 

Clip Phan Quân "phán xử" chuyện mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Phương và Minh Vân

Vì hai bộ phim phát sóng cùng lúc nên nhiều khán giả vui tính đã nghĩ ý tưởng kết hợp hai bộ phim này trong những comment trên hai fanpage phim suốt bấy lâu nay. Đáp lại tình cảm đó, nhà sản xuất VFC đã biến ý tưởng kia thành hiện thực. Và màn cross-over không thể hot hơn đã xuất hiện! 

Giữa khung cảnh lờ mờ tối với ánh đèn hắt ra từ những ngọn nến quen thuộc, ông trùm Phan Quân vẫn lẳng lặng ngồi giữa chiếc ghế chủ trì. Suốt bao lâu nay, ông chính là người phán xử nức tiếng giang hồ, là một cái tên mà nhắc đến là giới giang hồ e ngại. Nhưng hôm nay, chẳng rõ có phải vì đã buông rèm nhiếp chính, không tiện lộ mặt nên ông trở thành "quan tòa" giải quyết chuyện mẹ chồng - nàng dâu nhà người hay không.  

Tuy không còn là mẹ chồng, con dâu nhưng những ấm ức trong lòng hai người, thậm chí là trong lòng người xem vẫn chưa một ngày ngơi nghỉ. Vân thì trách mẹ chồng quá đáng, trách chồng nhu nhược. Bà Phương thì không ngừng kể tội con dâu lười biếng, khó chịu.  

Trong lúc bức xúc, bà Phương đã mắng Vân không bằng Vân Điệp! Thanh đã nhắc khéo mẹ rằng vợ mới của mình là Diệp, còn Vân Điệp là cô bồ của Phan Hải, con trai "quan tòa" Phan Quân. 

Sửa người là thế, nhưng lúc đứng lên phát biểu tại quan tòa Phan Thị, Thanh cũng bẽ mặt không kém. Anh chàng dùng câu thành ngữ để hai mẹ con bình tĩnh lại: "Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng... ngọt!". Tức thì, Lương Bổng đã "chỉnh" lại cho đúng là "...cũng vuông", khiến Thanh có một sự quê nhẹ.  

sống chung với mẹ chồng, người phán xử

Người hùng đứng bắt lỗi 

Mẹ chồng - con dâu (giờ đã không còn nữa) cãi nhau đến mức xém uýnh nhau tại tòa, nhưng người phán xử vẫn ngồi im xem như xem... kịch. Vân bức xúc đã cầu cứu: "Chú Quân!" nhưng tiếc thay thời lượng phiên tòa hôm nay đã hết, lại hẹn các bạn ngày mai, cũng tầm giờ này, khi đêm đen đã bao trùm tất cả.  

Dù chỉ là một sự kiện thực hiện để tri ân khán giả, nhưng đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của hai bộ phim này lớn như thế nào. Có thể nói là lần đầu tiên nhà sản xuất và các diễn viên, cả những người gạo cội đồng lòng phục vụ khán giả vui và ấn tượng như vậy.   

Theo Phúc Du/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm