Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 ngày 13/9 trực tiếp trên THVL1

Emdep.vn - Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 khán giả sẽ bất ngờ khi gặp những màn tạo hình đặc sắc và hài hước của gia đình hội quán cùng thực đơn “bá đạo” với khách mời.

Tuần này người sẽ được gặp vị khách mời ấn tượng và nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên,.. Hãy cùng thỏa sức cười ngày cuối tuần với thực đơn đặc sắc và bí ẩn của gia đình tiếu lâm giành cho các vị khách mời, và màn giải cứu bất ngờ của nghệ sĩ Hoài Linh.

 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 Video full

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10

 

Hội quán tiếu lâm tập 10: Khách mời nổi tiếng

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 ngày 13/9 Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 ngày 13/9 trực tiếp trên THVL1

3 vị khách mời của Hội quán tiếu lâm tuần này là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Vị khách mời đầu tiên của gia đình tiếu lâm vào buổi sáng là diễn viên Ngọc Trinh. Khách mời bữa trưa là Gia Bảo với màn múa bụng hài hước thú vị và cuối cùng vị khách mời cho bữa tối là ca sĩ Chí Thiện với bữa ăn thịnh soạn cùng sự chào đón nồng nhiệt của Hoài Linh làm khán giả không nhịn được cười.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 ngày 13/9 trực tiếp

Hội quán tiếu lâm tập 10: Biến hóa bất ngờ của gia đình tiếu lâm

Tập 10 gia đình hội quán đã hóa thân thành đoàn phi công, đặc biệt là tiếp viên chân dài – chủ quán đã làm bầu không khí thêm sôi động, khách mời Ngọc Trinh đã có bữa tiệc với đoàn phi công hài hước và vui vẻ. Bên cạnh đó là hình ảnh mới mẻ của gia đình hội quán trong văn hóa Ba Tư Ấn Độ nhưng đồng thời cũng có những quái chiêu cho các vị khách mời.

Hoi quan tieu lam tap 10

Cùng đón xem Hội quán tiếu lâm tập 10 được phát sóng lúc 21h ngày 12/9 trên kệnh THVL1.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm