Cùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2 ngày 11/09 trực tiếp trên THVL1

Emdep.vn - Cùng nhau tỏa sáng tập 2 mùa 2 sẽ tiếp tục những giây phút bùng nổ và tỏa sáng của các tài năng với tiết mục xuất sắc.

Sau màn chào sân ấn tượng và thành công rực rỡ vào tập đầu tiên, Cùng nhau tỏa sáng tập 2 với sự chuẩn bị công phu và hoành tráng  6 đội chơi sẽ đem tới những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và cảm xúc mãnh liệt. Cùng đón xem các tài năng cùng nhau tỏa sáng đêm thứ 2 ngày 11/9.

Cùng nhau tỏa sáng tập 2 mùa 2 Video full

 

Cùng nhau tỏa sáng tập 1 mùa 2 Video full

Cùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2

Cùng nhau tỏa sáng tập 2: MC Trấn Thành tiếp tục làm giám khảo khách mời

Cùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2 mùa 2

Sau đêm diễn đầu tiên, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng với vị trí giám khảo khách mời. Với tình tình hài hước và vui tính, Trấn Thành khá được chào đón trong  Cùng nhau tỏa sáng. Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ mình khá căng thẳng và hồi hộp khi ngồi vị trí giám khảo và không biết các đội chơi sẽ biểu diễn gì trong đêm diễn.

Cùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2 mùa 2 ngày 11/09 trực tiếp trên THVL1

Cùng nhau tỏa sáng tập 2: Đêm tỏa sáng với chủ đề tình yêu

Cùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2 mùa 2 ngày 11/09 trực tiếpCùng Nhau Tỏa Sáng Tập 2 ngày 11/09 trực tiếp trên THVL1

Đến với đêm diễn thứ 2, với “chủ để tình yêu” các thí sinh của 6 đội chơi sẽ thể hiện tài năng và cùng tỏa sáng bằng những chuẩn bị công phu hoành tráng. Và với những cảm xúc mãnh liệt các đội chơi sẽ thể hiện những tiết mục về tình yêu son sắt của đôi lứa, hay cao quý, mãnh liệt…được đầu tư và chuẩn bị công phu, các tài năng sẽ cùng nhau tỏa sáng trong đêm diễn thứ 2.

Cung nhau toa sang tap 2 mua 2

Cùng đón xem những tiết mục hấp dẫn Cùng nhau tỏa sáng tập 2 được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 ngày 11/9 lúc 21h.

Thuỳ Dung

(Tin tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm