Diễn viên chính tiết lộ 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ có kết thúc rất bất ngờ

Emdep.vn - Trong một buổi trả lời phỏng vấn, diễn viên Thúy Ngân - vai Hân trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tiết lộ phim sẽ có kết thúc bất ngờ.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang được đánh giá là bộ phim về gia đình có sức hút nhất từ trước đến nay trên màn ảnh Việt. Phim xoay quanh những câu chuyện đời thường của các thế hệ trong một gia đình, từ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, vợ-chồng, anh chị em... đến các mối quan hệ xã hội khác.

Diễn viên chính tiết lộ 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ có kết thúc rất bất ngờ

Thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên nhưng càng về cuối, phim lại càng trở nên rườm rà, rối ren khiến nhiều khán giả khó chịu. Biên kịch cũng thêm thắt những tình tiết mới khiến số phận các nhân vật rẽ sang một hướng khác hoàn toàn so với ban đầu.

Việc bộ phim tăng số tập so với dự kiến ban đầu, lên 109 tập phim cũng khiến khán giả vừa tò mò vừa có đôi phần khó chịu vì không biết ekip định làm gì khi kéo dài phim đến thế.

Diễn viên chính tiết lộ 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ có kết thúc rất bất ngờ

Mới đây, trao đổi với Lao Động, diễn viên Thúy Ngân (vai Hân) đã có những tiết lộ về kết thúc phim. Theo đó, Thúy Ngân khẳng định kết thúc phim sẽ đầy bất ngờ: "Hiện tại, nhân vật Hân hoa hậu phải trải qua nhiều khổ cực và thấu hiểu gia đình là nơi duy nhất để trở về…

Ngân tin rằng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ mang đến nhiều bất ngờ, mong quý khán giả đoán xem. Ngân chỉ nói được là kết thúc phim sẽ khác so với bản gốc".

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" được remake từ bộ phim "Wang's Family" của Hàn Quốc. Mặc dù là bộ phim làm lại nhưng phim vẫn được đông đảo khán giả Việt đón nhận vì lối diễn xuất tự nhiên của diễn viên, bối cảnh và câu chuyện phù hợp với người Việt. Phim sẽ phát sóng tập cuối vào tối nay, 14/1/2019.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm