Đêm nhạc dành cho người hâm mộ John Lenon

Emdep.vn - Đã 35 năm trôi qua kể từ ngày mất của John Lenon, thế giới vẫn không ngừng nuối tiếc thương nhớ người nhạc sĩ, ca sĩ, thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles huyền thoại.

John Lennon sinh ngày 9 tháng 10 năm 1940 tại thành phố Liverpool. Anh là nhạc sĩ, ca sĩ, người sáng lập và là thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại The Beatles - một trong những ban nhạc thành công nhất và được ngưỡng mộ nhất lịch sử âm nhạc thế giới. Cùng với Paul McCartney, anh đã tạo nên bộ đôi sáng tác vĩ đại nhất thế kỷ 20.

John Lennon sở hữu tổng cộng 25 đĩa đơn quán quân tại Billboard Hot 100. Năm 2002, Lennon được khán giả đài BBC bầu chọn đứng ở vị trí số 8 trong danh sách "100 người Anh vĩ đại nhất", và đến năm 2008, anh được tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone bình chọn là ca sĩ vĩ đại thứ 5 của mọi thời đại.

Ngày 8 tháng 12 năm 1980, John Lenon bị ám sát bởi một kẻ cuồng tín. Và từ đó cho đến nay, dù đã 35 năm trôi qua, thế giới vẫn không ngừng nuối tiếc và thương nhớ tài năng âm nhạc bạc mệnh này. Hàng năm, cứ vào ngày mất của anh, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới vẫn tổ chức các buổi tưởng niệm. Ở đó, những người yêu quý John Lennon lại cùng nhau nắm chặt tay chia sẻ niềm thương tiếc.

Đêm nhạc dành cho người hâm mộ John Lenon

Tên tuổi anh được lưu trên Đại sảnh Danh vọng nhạc sĩ vào năm 1987 và Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll vào năm 1994, và chưa bao giờ mất đi trong lòng những người yêu âm nhạc. Ảnh:St.

Đồng cảm với niềm tiếc thương chung của thế giới, bia khu 9 và Flashback band cùng tổ chức đêm nhạc Remember Love - John Lennon Tribute với mong muốn cùng tất cả những người yêu nhạc của John Lennon tại Hà Nội hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ trong suốt cuộc đời hoạt động âm nhạc của anh và cùng lắng nghe những ca khúc đã làm nên tên tuổi của một trong những ca sĩ, nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Thời gian: 20h đến 22h ngày 8/12.

Địa điểm: Bia khu 9, Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên.

Giá vé: 100.000 đồng/1 coupon kèm 1 đồ uống.

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm