Danh Hài Đất Việt tập 33: Những cuộc hội ngộ đầy thú vị

Emdep.vn - Danh Hài Đất Việt tập 33 sẽ là cuộc hội ngộ của cặp "vợ chồng quái đản" Hồng Vân - Minh Nhí và đội Tam sắc, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Danh Hài Đất Việt tập 33 sẽ như thường lệ được lên sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1, các bạn đừng quên đón xem những tiểu phẩm hài đặc sắc đến từ các nghệ sĩ tài năng của chương trình nhé!

Xem thêm : Danh hài đất việt tập 34

Video Danh Hài Đất Việt tập 33 Full

Xem lại Danh hài đất Việt tập 32 ngày 9/12/2015 :

Danh Hài Đất Việt tập 33: Những cuộc hội ngộ đầy thú vị

Trong tập 33 của Danh hài đất Việt, khán giả sẽ được theo dõi những cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa các danh hài, nghệ sĩ đình đám, quen thuộc trong những tiểu phẩm hài hước của chương trình. Đầu tiên là sự hội ngộ của cặp "vợ chồng" oan gia ngõ hẹp - Minh Nhí - Hồng Vân. Tuy có ngoại hình vô cùng trái ngược nhau, Minh Nhí ngay từ nghệ danh đã cho thấy sự bé nhỏ còn Hồng Vân thì mũm mĩm, cao lớn nhưng cả hai lại kết hợp hết sức ăn ý trên sân khấu và mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả. Tiếp đến là sự hội ngộ đầu tiên trên sóng truyền hình của đội Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng 2015 - đội Tam sắc. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Danh Hài Đất Việt tập 33: Những cuộc hội ngộ đầy thú vị

Danh Hài Đất Việt tập 33: Các tiểu phẩm không thể bỏ lỡ

Hai cuộc hội ngộ bất ngờ này cũng sẽ đem đến những tác phẩm vô cùng đặc sắc mà đảm bảo bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu bỏ lỡ. Đội Tam sắc đình đám sẽ kể cho khán giả nghe một câu chuyện cảm động về tình người, tình đời nơi vùng đất Nam Bộ - khi nơi đây vẫn còn chìm trong nghèo đói, dốt nát. Tiếp đến là một tác phẩm về vùng quê  Bắc bộ với tiểu phẩm Bụi chuối với sự diễn xuất của Lê Tín, Chu Thanh Vân, Minh Dũng và Lê Lộc cùng sự tái ngộ của đôi bạn thân ngoài đời là Minh Nhí và Hồng Vân. Và trong tập này, Hồng Vân sẽ được đóng vai là một bà hàng xóm "oan gia" của Minh Nhí.

Danh Hài Đất Việt tập 33: Những cuộc hội ngộ đầy thú vị

Các bạn mong chờ tiết mục nào hơn? Đừng quên bật tivi và đón xem Danh Hài Đất Việt tập 33 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm