Danh Hài Đất Việt tập 32 - BB Trần đi đánh ghen Hồ Việt Trung

Emdep.vn - Danh Hài Đất Việt tập 32 - BB quyến rũ, đầy lôi cuốn trong hình ảnh một cô gái để đi đánh ghen Hồ Việt Trung.

Danh Hài Đất Việt tập 32 - BB Trần một lần nữa xuất hiện một cách gợi cảm trong hình tượng con gái để đánh ghen, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Danh Hài Đất Việt tập 32 Full

Danh hài đất việt tập 31 full Video

Danh Hài Đất Việt tập 32: Trấn Thành vào vai thái giám

Là một gương mặt quen thuộc của Danh hài đất Việt, trong tập 32 của chương trình, danh hài Trấn Thành được yêu thích nhất hiện nay sẽ hóa thân thành thái giám Trương Hồ đình đám trong tiểu phẩm Bóng ma dưới giếng - một vở kịch lấy cảm hứng từ bộ phim cổ trang gây sốt Võ Tắc Thiên bí sử năm 2014. Mặc dù không phải nhân vật chính của tiểu phẩm nhưng thái giám Trương Hồ lại chính là mấu chốt trong cuộc chiến chốn hậu cung, các bạn cùng đón xem nhé!

Danh Hài Đất Việt tập 32: Trấn Thành vào vai thái giám

Danh Hài Đất Việt tập 32: BB lộng lẫy khi đi đánh ghen

Với nhạc cảnh mở đầu chương trình mang tên "Chuyện hẹn hò", diễn viên Tuyền Mập đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục với các chàng trai thích yêu "ảo". Vốn quen thuộc với hình ảnh mũm mĩm nhưng nay cô đã dùng kỹ xảo photoshop để tút tát lại nhan sắc cũng như vóc dáng của mình thật xinh đẹp, mi nhon như minh tinh điện ảnh để mong có cơ hội đi tìm người yêu. Và Jessica trở thành một nhân vật đình đám trên mạng xã hội và Hồ Việt Trung là anh chàng say mê vẻ đẹp đó nên đã tán tỉnh, nhưng khi gặp mặt, anh đã hoảng hồn và "bỏ của chạy lấy người" khiến cô nàng vô cùng tổn thương và đã nhờ sự giúp đỡ của cô bạn thân là BB Trần để đi.. đánh ghen.

Danh Hài Đất Việt tập 32 - BB Trần đi đánh ghen Hồ Việt Trung

Cùng đón xem Danh Hài Đất Việt tập 32 lúc 21h tối nay trên kênh THVL1 và Emdep.vn nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm