Cùng Ethan Tell học hỏi 8 bí kíp để trở thành... một tay trộm chuyên nghiệp

Red 2014-12-10 16:36
- Trước khi chính thức gặp tay trộm Ethan Tell trong "Tell" trên màn ảnh rộng vào dịp Tết Dương lịch, hãy cùng gã học hỏi 8 bí kíp để trở thành một tay trộm chuyên nghiệp.
Các nhân vật trong "Tell"

Trailer của bộ phim tâm lý tội phạm "Tell" (tên tiếng Việt "Hay không bằng hên") do nam tài tử điển trai Milo Ventimiglia (được biết đến trong phim "Heroes" năm 2006) chính thức được công bố. "Tell" là câu chuyện về một tên trộm quèn, Ethan Tell (Ventimiglia) thực hiện một phi vụ lớn khi anh ta trộm được 1 triệu đô la từ ngân hàng. Sau đó anh ta bị cảnh sát bắt nhưng số tiền bị ăn cắp vẫn chưa được tìm thấy. Ba năm sau, khi mãn hạn tù, anh ta nghĩ rằng các rắc rối của mình trôi qua, tuy nhiên, khi đối mặt với cô vợ cũ tham lam Beverly (Katee Sackhoff); người cộng sự bị phản bội năm xưa; người cảnh sát khu vực của anh và hai nhân viên cảnh sát tha hóa đang muốn tìm anh để chiếm hết số tiền đang cất giấu; Tell nhận ra rằng mọi chuyện vẫn đang chưa kết thúc phía ngoài cánh cổng nhà tù. 

Milo Ventimigla vào vai chàng Tell.

Tell được đạo diễn bởi  J.M.R. Luna và có sự tham gia của các diện viên Milo Ventimiglia (Heroes, Grace of Monaco), Katee Sackhoff (Riddick, Battlestar Galactica) Jason Lee (My Name Is Earl, Alvin and the Chipmunks), Alan Tudyk (Frozen, 42), Robert Patrick (Terminator 2, Identity Thief), John Michael Higgins (Yes Man, Bad Teacher) và Oscar Oscar Nuñez (The Office, The Proposal).

Trailer của phim "Tell".

Phim sẽ được khởi chiếu 5/12 ở Mỹ và ngay dịp đầu năm mới 01/01/2015 tại Việt Nam do BHD phát hành.

Cùng Ethan Tell học hỏi 8 bí kíp để trở thành một tay trộm chuyên nghiệp, tương ứng với 8 hình ảnh infographic đính kèm.

 
Red
(Theo Congluan.vn)
Những cung hoàng đạo cẩn thận họa thị phi bủa vây, tình cảm rạn nứt năm 2021