Chỉ chờ cuối tuần để được ra rạp xem siêu điệp viên 'Kingsman'

Emdep.vn - "Kingsman 2: The Golden Circle" là siêu phẩm được khán giả mong ngóng, chờ đợi nhất vào cuối tuần này tại các rạp chiếu.

Kingsman 2: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim)

Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: Taron Egerton, Julianne Moore, Mark Strong, Edward Holcroft, Sophie Cookson
Khởi chiếu: 22/09/2017

Chỉ chờ cuối tuần để được ra rạp xem 'Kingsman 2'

Phần thứ hai của siêu phẩm hành động “Kingsman” với tên gọi “Kingsman 2: The Golden Circle” sẽ đưa người xem tiếp tục tới những hành trình của điệp viên thông minh, sắc sảo.

Trong phần này, Eggsy giờ đây đã trở thành điệp viên chính thức của tổ chức Kingsman. Cùng với đồng đội cũ của mình và chuyên gia công nghệ Merlin, Eggsy buộc phải chạy sang Mỹ sau khi căn cứ của Kingsman bị phá hủy. Tại đây, họ phải phối hợp cùng nhiều đơn vị khác để triệt phá âm mưu của The Golden Circle - một hội kín mang mục đích lập lại trật tự thế giới mới.

Amityville: The Awakening (Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh)

Thời lượng: 85 phút
Diễn viên: Bella Thorne, Jennifer Jason Leigh, Taylor Spreitler, Cameron Monaghan, Kurtwood Smith
Khởi chiếu: 22/09/2017 

Chỉ chờ cuối tuần để được ra rạp xem 'Kingsman 2'

Belle cùng mẹ của mình chuyển vào một ngôi nhà mới để tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe cho người anh song sinh. Từ khi họ chuyển vào, một loạt các hiện tượng kỳ lạ diễn ra, kể cả sự hồi phục kì diệu của anh trai cô. Belle bắt đầu nghi ngờ rằng mẹ cô đã không nói hết tất cả sự thật. Không lâu sau đó cô nhận ra họ đã vừa chuyển tới căn nhà vốn bị quỷ ám…

Tao Không Xa Mày

Thời lượng: 98 phút
Diễn viên: Châu Trọng Tài, Hữu Châu, Thanh Hoàng, Hải Triều, Nguyệt Ánh
Khởi chiếu: 22/09/2017

Chỉ chờ cuối tuần để được ra rạp xem 'Kingsman 2'

“Tao Không Xa Mày” kể về câu chuyện về tình bạn thân thiết tới mức như tình yêu của hai thanh niên tên Tùng và Nam. Tuy nhiên vì hoàn cảnh họ phải xa cách nhau và trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Nhưng kể cả khi con cái họ đã trưởng thành thì mối tình sâu đậm họ dành cho nhau vẫn được gìn giữ, không gì thay đổi.

American Assassin (Sát Thủ Kiểu Mỹ)

Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: Dylan O'Brien, Michael Keaton, Sanaa Lathan, Taylor Kitsch, Scott Adkins
Khởi chiếu: 15/09/2017

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Mitch Rapp vốn có một tuổi thơ đáng thương vì cha mẹ bị giết hại năm anh 14 tuổi. Vị hôn thê của anh cũng đột ngột bị sát hại sau khi được cầu hôn. Anh quyết định truy lùng bọn sát nhân để báo thù cho những người yêu thương. Được tuyển dụng làm đặc vụ ngầm của CIA, Mitch sẽ làm thế nào để vừa chống lại những âm mưu đen tối của bọn khủng bố vừa lên kế hoạch báo thù được cho bản thân?

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm