Đủ lựa chọn thể loại phim để ra rạp giải trí dịp nghỉ 2/9

Emdep.vn - Dịp 2/9 là cơ hội tuyệt vời để bạn ra rạp thưởng thức loạt phim thú vị đổ bộ tuần này.

Renegades (Đột Kích Hồ Giấu Vàng)

Thời lượng: 106 phút
Diễn viên: J.K. Simmons, Sullivan Stapleton, Diarmaid Murtagh, Sylvia Hoeks, Charlie Bewley
Khởi chiếu: 1/09/2017

Đủ lựa chọn thể loại phim để ra rạp dịp nghỉ 2/9

“Renegades” kể về đội đặc nhiệm gồm 5 người được cử đến Serbia để làm nhiệm vụ. Tại đây họ khám phá ra 1 kho báu dưới đáy hồ chứa đầy vàng có giá trị hàng trăm triệu USD. Họ muốn chia sẻ với những người dân ở đây để giảm bớt phần nào khó khăn do chiến tranh gây ra. Tuy nhiên, tình thế ngày càng trở nên nguy hiểm, khi mà kẻ thù đã phát hiện ra tung tích của họ và cả nhóm chỉ còn đúng 10 tiếng để thực hiện kế hoạch này.

Happy Family (Gia Đình Là Tất Cả)

Thời lượng: 96 phút
Diễn viên: Emily Watson, Nick Frost, Jason Isaacs, Jessica Brown Findlay, Celia Imrie
Khởi chiếu: 1/09/2017

Đủ lựa chọn thể loại phim để ra rạp dịp nghỉ 2/9

“Happy Family” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả từng giành giải Emmy, David Safier. Chuyện phim xoay quanh gia đình ma quái Wishbone. Không khí gia đình này lúc nào cũng u ám, buồn bã. Họ phải trải qua hành trình vòng quanh thế giới nhằm tìm ra mụ phù thủy để có thể hóa giải lời nguyền độc ác với cả gia đình. Hành trình ấy khiến họ nhận ra không điều gì quan trọng hơn tình thân trong gia đình của mình.

Ég Man Pig (Oan Hồn)

Thời lượng: 105 phút
Diễn viên: Thor Kristjansson, Jóhannes Haukur Jóhannesson, Ágústa Eva Erlendsdóttir, Anna Gunndís Guðmundsdóttir, Þröstur Leó Gunnarsson
Khởi chiếu: 1/09/2017

Đủ lựa chọn thể loại phim để ra rạp dịp nghỉ 2/9

“Ég Man Pig “ là một bộ phim kinh dị của Iceland. Phim kể về một cặp đôi chuyển đến một ngôi nhà cũ bị bỏ hoang ở một thị trấn nhỏ tại Iceland sinh sống. Tuy nhiên, ở đây họ lại gặp phải những tình huống ly kỳ đầy bí ẩn. Sau đó, những bí mật dần dần được hé lộ về một cậu bé, biểu tượng cây thánh giá và một căn hầm…

15+ Coming of Age (Bí Mật Dậy Thì)

Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul, Teeradon Supapunpinyo, Eisaya Hosuwan
Khởi chiếu: 1/9/2017

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

“15+ Coming of Age” là câu chuyện về 3 cậu bé Chaladlert, Chubby và Dully. Cả 3 đang trong độ tuổi dậy thì và có những băn khoăn về giới tính và tình dục.

3 cậu bé phải trải qua một cuộc hành trình cười ra nước mắt khi phải đối đầu với cô bạn cùng lớp Sudarat – người có bộ não siêu đẳng trong một cuộc thi chế tạo của trường. Để chiến thắng cô bạn tài giỏi, cả 3 phải lên kế hoạch chinh phục Sudarat và làm cho cô bé bị xao nhãng với cuộc thi. Từ đó hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cũng diễn ra mang đến cho khán giả những tràng cười thoải mái.

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm