Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 ngày 18/10 trực tiếp trên THVL1: Bản sao chuẩn Phương Thanh

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 khán giả sẽ được gặp những “bản sao” ca sĩ Phương Thanh cùng bùng cháy với những ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp âm nhạc của Phương Thanh

Sau đêm đầu tiên, Ca sĩ giấu mặt đã được thực hiện rất thành công, đêm thứ hai sẽ là đêm thi của những thi có giọng hát giống ca sĩ Phương Thanh, với những ca khúc nổi tiếng và gắn bó theo tên tuổi của Phương Thanh sẽ được các thí sinh thể hiện và ai sẽ là người có giọn hát giống Phương Thanh nhất?

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 Video full

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 ngày 18/10 trực tiếp trên THVL1: Bản sao chuẩn Phương Thanh

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2:  Bản sao Phương Thanh

Tập 2, sẽ có 5 bản sao Phương Thanh cùng tham gia thi hát cùng với ca sĩ Phương Thanh, sẽ có 4 vòng thi để lựa chọn ra người có giọng hát chuẩn Phương Thanh nhất. Theo mỗi vòng sẽ có một người  bị loại và ca sĩ Phương Thanh cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào. Liệu Phương Thanh có tỏa sáng và không bị loại bởi sự nhầm lẫn của ban giám khảo. Hãy đón xem Ca sĩ giấu mặt lúc 21h Chủ Nhật.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 ngày 18/10 trực tiếp trên THVL1: Bản sao chuẩn Phương Thanh

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2: Ai sẽ vào vòng Bán kết?

 Sau 4 vòng thi với những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh, thí sinh được khán giả lựa chọn có giọng hát ca sĩ Phương Thanh nhất sẽ là người chiến thắng  giành được phần thưởng của chương trình và sẽ có được tấm vé bước vào vòng bán kết của chương trình.

Hãy đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 2 được phát sóng trực tiếp lúc 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 ngày 18/10/2015.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm