Bước Nhảy Ngàn Cân Tập 5 ngày 8/11 trực tiếp trên VTV3: Thử thách

Emdep.vn - Bước Nhảy Ngàn Cân tập 5 hứa hẹn đưa tới cho người xem những điệu nhảy sôi động và đầy màu sắc sau một tuần luyện tập vất vả.

Số thứ tư kết thúc rất thành công với những màn biểu diễn bất ngờ, đặc sắc và thành quả giảm cân của các thí sinh. Nhưng đồng thời chương trình cũng phải chia tay một thí sinh và người tiếp theo phải rời đi ngôi nhà chung là chàng trai Chí Lệ.

Bước nhảy ngàn cân tập 5 Video full

Bước Nhảy Ngàn Cân Tập 5 ngày 8/11 trực tiếp trên VTV3: Thử thách

Bước nhảy ngàn cân tập 5:  Điệu nhảy của những bữa tiệc

Cuộc thi đã đi được gần nửa chặng đường và “không khí” đang dần nóng lên, bước nhảy ngàn cân đang ngày càng thu hút và căng thẳng hơn. Với chủ đề “Điệu nhảy của những bữa tiệc”  9 thí sinh sẽ thể hiện những tiết mục đầy màu sắc và ấn tượng với người xem đặc biệt là ban giám khảo để có thể bước tiếp vào vòng trong của chương trình.

Buoc nhay ngan can tap 5

Bước nhảy ngàn cân tập 5:  Thử thách

Tuần vừa qua các thí sinh đã phải đối mặt với thử thách “kinh khủng” của các chuyên gia, họ vừa phải chạy bộ vừa phải kéo theo thí sinh khác hay chay 5 vòng cầu thang. Với số cân nặng “khủng” của mình các thí sinh đã rất vất vả để vượt qua thử thách, nhưng họ đều đã hoàn thành.Với mục đích giảm cân và bước tiếp cùng chương trình, 9 thí sinh cần phải không ngừng cố gắng.

Bước Nhảy Ngàn Cân Tập 5 ngày 8/11 trực tiếp trên VTV3: Thử thách

Hãy đón xem Bước nhảy ngàn cân tập 5 phát sóng trực tiếp trên kênh  VTV3 lúc 21h15 ngày 8/11.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm