Vợ chồng Hoàng tử William 'ở nhờ' để tiết kiệm tiền du lịch

Emdep.vn - Để tiết kiệm khoản chi phí thuê khách sạn đắt đỏ, Hoàng tử William và Công nương Kate đã "ở nhờ" nhà của những người bạn của họ trong suốt khoảng thời gian du lịch.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã có một chuyến du lịch kéo dài hơn một tuần, chắc hẳn ai cũng nghĩ họ sẽ có một chuyến du lịch xa hoa và tốn kém. Tuy nhiên, chi phí mà gia đình Hoàng gia phải chi ra cho chuyến đi một khoản chi phí rất thấp, tất cả là nhờ vào những người bạn của họ.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã có những chuyến du lịch với chi phí thấp nhờ ở nhờ nhà bạn bè

Để tiết kiệm khoản chi phí thuê khách sạn đắt đỏ, Hoàng tử William và Công nương Kate đã "ở nhờ" nhà của những người bạn của họ trong suốt khoảng thời gian du lịch. Trong chuyến du lịch kéo dài 10 ngày tại miền Nam nước Pháp, họ đã ở nhờ tòa lâu đài nổi tiếng xây dựng từ thế kỷ 16 của ông trùm truyền thông Michael Green.

Ngoài ra, vợ chồng Hoàng tử William còn có một danh sách bạn bè giàu có sẵn sàng cung cấp những chỗ ở miễn phí nhưng đầy sang trọng ở Thụy Sĩ, Barbados, Mustique và những địa điểm khác trên thế giới.

Hoàng tử William và Công nương Kate rất giàu có, họ có một gia tài lên đến 20 triệu bảng Anh, tuy nhiên, họ luôn chọn cho mình lối sống giản dị và tiết kiệm chứ không hoang phí, xa hoa.

Vợ chồng Hoàng tử William 'ở nhờ' để tiết kiệm tiền du lịch

Tuy "ở nhờ" nhưng họ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất

Vào tháng 3 vừa rồi, cặp đôi đã có một chuyến du lịch đế dãy Alps ở Pháp, họ đã đến nơi đây tận hưởng kì nghỉ với những chuyến trượt tuyết bí mật. Khi đó, mẹ đẻ của Kate - bà Carole Middleton đã sắp xếp cho họ ở nhờ nhà một người bạn trong một tòa nhà lộng lẫy. Khách mời trong chuyến đi bao gồm cha đỡ đầu của Hoàng tử bé George là tỷ phú 25 tuổi, người vừa được thừa hưởng 9 tỷ bảng Anh từ người cha quá cố.

Khi họ đến nghỉ dưỡng tại đảo Caribbean, họ đã "ở nhờ" trong khu resort Villa Hibiscus, thuộc sở hữu của gia đình của Kate John và Belle Robinson là bạn bè của Hoàng tử William, được biết giá thuê phòng ở resort này có giá lên tới 20.000 bảng Anh.

Một nguồn tin cho hay: "Gia đình Hoàng gia không phải trả bất kỳ môt phí dịch vụ nào khi họ ở Mustique, tuy nhiên họ vẫn được hưởng những dịch vụ hạng sang nhất như: có đội ngũ nhân viên phục vụ riêng, đầu bếp riêng,..."

(Theo Phunuonline)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm