Trăng mật đi đâu? Dắt nhau đến những nơi "độc nhất vô nhị" thế này cặp đôi nào mà chẳng thích

Emdep.vn - Đây là những địa điểm cực kỳ thú vị, lại có "1-0-2" để các cặp đôi cùng nhau hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Patagonia, Chile

Trăng mật đi đâu? Dắt nhau đến những nơi độc nhất vô nhị thế này cặp đôi nào mà chẳng thích

Patagonia nằm ở khu vực cực Nam của Nam Mỹ xa xôi và đẹp ngoạn mục. Đây là nơi lý tưởng cho những tuần trăng mật phiêu lưu. Nơi này bao gồm các vịnh hẹp băng giá, đỉnh núi hiểm trở và hồ nước trong công viên quốc gia Torres del Paine. Khu vực này không chỉ cung cấp các nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng cao cấp hoàn hảo cho các cặp đôi mới cưới. Cặp đôi có thể cùng nhau tận hưởng nhiều hoạt động, bao gồm mọi thứ từ những chuyến đi ngắn đến những chuyến đi bộ đầy thử thách, cưỡi ngựa, đạp xe và câu cá.

Kotor, Montenegro

Trăng mật đi đâu? Dắt nhau đến những nơi độc nhất vô nhị thế này cặp đôi nào mà chẳng thích

Cho đến gần đây, nhiều người không biết rằng Montenegro đã trở thành một quốc gia độc lập chỉ hơn một thập kỷ trước. Nơi này được bao quanh bởi phong cảnh tuyệt đẹp và những nơi giống như trong truyện cổ tích. Thành phố ven biển Kotor tự hào có một Khu phố cổ kiên cố được UNESCO bảo vệ, được bao bọc bởi những vịnh hẹp và những ngọn núi ngập nắng. Cặp đôi mới cưới có thể tay trong tay khám phá những bức tường thời trung cổ, tận hưởng những chuyến đi bộ, ghé thăm các bảo tàng hấp dẫn và dùng bữa trong các bữa ăn Địa Trung Hải ngon miệng.

Colmar, Pháp

Trăng mật đi đâu? Dắt nhau đến những nơi độc nhất vô nhị thế này cặp đôi nào mà chẳng thích

Trong khi nhiều cặp đôi mới cưới nghĩ về tuần trăng mật ở Paris thì bạn có thể xem xét thị trấn Colmar huyền diệu. Nằm ở vùng Alsace gần Đức, đây là một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất châu Âu và lãng mạn theo mọi nghĩa của từ này. Đây cũng là thủ đô của rượu vang với hương thơm đặc biệt tinh tế. Cặp đôi hãy cùng nhau khám phá cả ảnh hưởng của Đức và Pháp với các tiệm bánh địa phương bán bánh sừng bò, phong cách kiến ​​trúc bao gồm mọi thứ từ Neo-Baroque đến German Gothic.

Moon/Theo Tripstodiscover

Tags : Từ khóa

Xem thêm