Săn ngay tour du lịch giá siêu rẻ để 'lên rừng, xuống biển' cho kỳ nghỉ 30/4 - 1/5

Emdep.vn - Bên cạnh các tour đi nước ngoài, những tour tham quan các tỉnh thành Việt Nam thời điểm kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 tới cũng đang được chào bán nhiệt tình với những khung giá rất hấp dẫn.

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 6 - 9/4 tại Hà Nội, có đến trên 15.000 tour du lịch trọn gói được giảm giá ưu đãi đến tay khách hàng. Bên cạnh các tour đi nước ngoài, những tour tham quan các tỉnh thành Việt Nam thời điểm kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 tới cũng đang được chào bán nhiệt tình với những khung giá rất hấp dẫn.

Theo thông tin từ một số hãng lữ hành, kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 tới kéo dài đến 4 ngày vậy nên người dân có xu hướng tìm kiếm các tour nước ngoài hoặc các tour đi về các vùng miền trong nước. Cụ thể, những tour du lịch đi Thái Lan, Singapore - Malaysia 4 ngày 3 đêm được đặt mua khá nhiều. Giá của mỗi tour du lịch trọn gói các nước trong khu vực như vậy dao động từ khoảng 5 triệu - 12 triệu/người. Hình thức được sử dụng là các đoàn ghép theo từng tháng để nhận được giá tốt nhất.

"Vì kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 không được dài như nghỉ Tết nên lượng khách đặt tour đi châu Âu không nhiều. Chủ yếu là đặt tour đi các nước trong khu vực, dài nhất là khoảng 5 ngày 4 đêm, ngắn hơn thì khoảng 3 ngày 2 đêm" - đại diện một hàng lữ hành cho hay.

Vị này cũng cho biết, các tour khám phá sông nước miền Tây như Cần Thơ - Hà Tiên - Đồng Tháp hay Cần Thơ - Tiền Giang - An Giang - Đồng Tháp 5 ngày 4 đêm có giá khoảng trên dưới 5 triệu xuất phát từ TP Hồ Chí Minh cũng đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra hội chợ, các tour đều được giảm giá nên rất khuyến khích người dân có nhu cầu tìm đến để tìm hiểu.

Bên cạnh các tour khám phá sông nước miền Tây, nhiều tour du lịch sinh thái đến các vùng đất mới mẻ hay các làng nghề như Làng hoa Sa Nhiên, vườn quýt hồng Lai Vung có giá rẻ chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng đang rất hút các du khách đến tham quan tỉnh Đồng Tháp dịp 30/4 - 1/5. Ngoài ra, những tour thăm thú các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai - Kon Tum - Măng Đen - Ngọc Hồi có giá từ 1.300.000 đến 1.800.000 đồng dài 4 ngày 3 đêm (chưa bao gồm vé máy bay) cũng đang được nhiều lựa chọn để đặt trước. 

"Các hộ gia đình đi ghép chung với nhau, chỉ cần đặt chân xuống máy bay là chúng tôi sẽ tiếp đón, di chuyển đến địa điểm nghỉ dưỡng và du lịch. Rất tiện lợi, giá rẻ mà không cần phải suy tính nhiều là tìm kiếm nơi ở, bắt xe khách, ăn uống ở đâu. Khách hàng nếu có ý định đi thì nên đặt ngay từ bây giờ để có thể ghép được thêm đoàn, nhận thêm giá tốt nhất cho chuyến đi".

Nói thêm về những tour du lịch đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đại diện một hãng lữ hành cho biết, các tour đi Đà Nẵng - Hội An đang rất đắt khách. Bởi lẽ tại Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi trình diễn pháo quốc tế 2017 với chủ đề "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn". Các tour đi Đà Nắng trong thời điểm này thường sẽ tặng thêm vé xem pháo hoa nên được nhiều người hỏi mua.

"Giá của mỗi tour đi Đà Nẵng kèm tham quan các điểm như Bà Nà, Hội An như vậy dao động từ 9.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, không quá đắt đỏ cho một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm di chuyển bằng máy bay. Chúng tôi thường nhận được đơn đặt tour gia đình, tập thể. Thường là cả một cơ quan cùng đi hoặc 2, 3 gia đình rủ nhau cùng đi".

Các tour du lịch trên nếu mua trực tiếp tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ được giảm giá từ 15 - 30%. Dự kiến trong 4 ngày diễn ra hội chợ, đơn vị sẽ chào bán được trên 10.000 tour du lịch trọn gói giảm giá.

Lương Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm