Quốc gia nào ăn mừng Halloween hoành tráng nhất thế giới?

Emdep.vn - Danh sách những quốc gia ăn lễ Halloween hoành tráng nhất thế giới cho bạn tham khảo nếu muốn xuất ngoại du lịch trong dịp này.

Một trong những quốc gia ăn mừng lễ Halloween hoành tráng chính là Thái Lan,cụ thể là tại thủ đô Bangkok. Nếu bạn đến Bangkok dịp này đừng bỏ qua con phố Silom Soi 4, đây là tuyến phố giống như phố Hàng Mã của Hà Nội, nơi đây có rất nhiều quán bar và hộp đêm. Ảnh: Stumbleinn.   

Colombia cũng là một quốc gia có lễ hội Halloween rất to. Lễ hội ở quốc gia này được tổ chức ngay trên đường phố với những đoàn hóa trang biểu diễn nghệ thuật thâu đêm. Ảnh: YouTube.   

Lễ hội Halloween ở Ireland được coi là lễ hội Halloween lớn nhất nước Anh với truyền thống rước bí ngô cùng đoàn "tùy tùng" có khi lên tới hàng vạn người. Ảnh: Mediaroom.   

Thủ đô London, Anh không có các lễ hội diễu hành như Ireland nhưng lại luôn có những màn hóa trang trình diễn trên đường phố suốt từ đầu tháng 10 hàng năm. Ảnh: Agenda.   

Mexico được coi là quốc gia đón lễ Halloween to nhất Nam Mỹ và địa điểm tổ chức thường thấy nhất chính là những nghĩa trang, mang lại cảm giác lạnh gáy thật sự cho những người tham gia. Ảnh: Quora.   

Đất nước với những hiệp sĩ và cũng là quê hương của truyền thuyết về ma cà rồng - Rumania - là một trong những quốc gia đón lễ Halloween to nhất nhì châu Âu. Ảnh: Vinsieu.   

halloween 2016

Cuối cùng, không thể không kể đến xứ sở cờ hoa nổi tiếng với câu nói "ăn chơi như người Mỹ". Mỗi bang ở Mỹ lại có một cách  chơi Halloween khác nhau tùy theo truyền thống của những cộng đồng sống trong bang, thành phố đó. Ảnh: Inteltravle.    

(Theo Kiến Thức)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm