Ngày Tết du hí Nhật Bản nhớ ghé thăm những bảo tàng "cực chất", có một không hai trên thế giới

Emdep.vn - Tại Nhật Bản có những bảo tàng vừa độc đáo, vừa đẹp mắt khiến khách du lịch háo hức ghé thăm.

Bảo tàng TeamLab Borderless

Ngày Tết du hí Nhật Bản nhớ ghé thăm những bảo tàng cực chất

Đây là một trong những bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, đặc biệt thu hút những người yêu thích nhiếp ảnh. Nằm trong trung tâm giải trí của Odaiba, TeamLab Borderless mang đến trải nghiệm nghệ thuật tương tác bằng cách sử dụng ánh sáng và cảm ứng để tạo ra một thế giới khác lạ khi lọt vào. Nếu bạn ghé thăm bảo tàng cùng một nhóm bạn, bạn cũng có thể tận hưởng việc tạo ra các thế giới cùng nhau. Du khách có thể mua vé trực tiếp hoặc trên trang web của bảo tàng.

Bảo tàng Samurai

Ngày Tết du hí Nhật Bản nhớ ghé thăm những bảo tàng cực chất

Nằm ở Shinjuku, bảo tàng này sẽ giúp bạn biết được 700 năm lịch sử về các samurai. Bạn chỉ có thể tham quan bảo tàng bằng tour du lịch có hướng dẫn. Tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo giáp, vũ khí và tranh vẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng bảo tàng bán nhiều món quà lưu niệm độc đáo liên quan đến samurai.

Bảo tàng diều

Ngày Tết du hí Nhật Bản nhớ ghé thăm những bảo tàng cực chất

Diều có một lịch sử lâu dài ở Nhật Bản và bước vào bảo tàng diều, một bộ sưu tập nhiều màu sắc khiến bạn như bước vào xứ sở thần tiên. Màu sắc, hình ảnh trên các con diều đa dạng từ yokai đến geisha, cá koi, cờ Nhật Bản cũng như một số nước khắp châu Á và châu Âu. Đây là một bảo tàng thực sự độc đáo, tọa lạc ở Nihonbashi gần khu phố cổ và rất đáng để tham quan.

Bảo tàng kí sinh trùng

Ngày Tết du hí Nhật Bản nhớ ghé thăm những bảo tàng cực chất

Đây thực sự là một trong những bảo tàng kỳ quặc nhưng cực kỳ thú vị ở Tokyo. Bảo tàng Y học Ký sinh trùng là nơi bạn có thể nhìn thấy con sán dây dài nhất thế giới (dài 8,8 mét) cũng như nhiều sinh vật kí sinh khác được bảo quản trong các chai lọ.

Moon/Theo Tripsavvy

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm